Apple iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay

Cho dù iPhone 8 sẽ được tung ra đúng giờ hay không thì vấn đề tranh luận. Chúng tôi đã chắc chắn đã nhìn thấy nhiều báo cáo cho thấy rằng mô hình iPhone kỷ niệm lần thứ mười sẽ đến muộn. Một số báo cáo thậm chí còn tuyên bố rằng chúng tôi sẽ không thiết bị này được tung ra trong năm nay.

Sự nhầm lẫn về tích hợp Touch ID và một số vấn đề sử dụng màn hình OLED được trích dẫn như những lý do chính cho sự chậm trễ có thể xảy ra. Tuy nhiên, một số nhà phân tích ngành công nghiệp nổi tiếng đang phản đối những tuyên bố này như báo cáo của appleinsider. Theo họ, iPhone 8 sẽ được tung ra vào tuần tới. Họ nói điều này dựa trên ước tính thu nhập quý thứ tư của Apple phát hành ngày hôm qua.

Apple iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay

Nhà phân tích Amit Daryanani của RBC nói rằng những con số “có hiệu quả không có nghĩa là sự chậm trễ khởi chạy iPhone”. Trong bản báo cáo của mình, Apple dự đoán doanh thu iPhone sẽ tăng trưởng 12%. Cần phải chỉ ra rằng mức tăng trưởng trung bình năm năm trung bình đã là 7% đối với iPhone. Vì vậy, sự bùng nổ tăng đột ngột chắc chắn có liên quan đến việc ra mắt một thứ đặc biệt. Sự thật cần nói, chúng ta không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác ngoài iPhone 8.

Nhà phân tích Rob Cihra của Guggenheim cũng cho rằng dự báo tháng 9 của người khổng lồ Cupertino đã mạnh hơn nhiều so với thông thường. Mặc dù không hoàn toàn chắc chắn về iPhone 8, ông tin rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 vào tháng tới.

Apple iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9

Viện Rod Hall của JP Morgan cũng đồng ý rằng các dự đoán về tài chính của Apple trong quý tới cho thấy dòng sản phẩm iPhone 7s sẽ được phát hành vào tháng Chín. Khác với đó, Hall tin rằng IOS 11 sẽ biến iPad thành một sự thay thế tốt hơn cho máy tính xách tay.

Nhà phân tích Steven Milunovich của UBS dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc iPhone 8 vào tháng 10 trong khi nhà phân tích Jun Jun của Rosenblatt dự đoán khởi động vào tháng Chín. Vâng, chúng tôi nghĩ rằng, chỉ có thời gian mới cho biết những dự đoán của họ sẽ thành hiện thực.

>> Xem thêm: Đây có thể là những gì iPhone 8 bật màn hình lên

Categories: Điện thoại

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.