Biện pháp khắc phục iPhone 7 hao pin hiệu quả

Khi iPhone 7 hao pin, bạn cần làm gì để khắc phục tình trạng khó chịu này? Bài viết ngay dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn.

Không ai có thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của iPhone 7 về cấu hình, thiết kế, khả năng hiển thị hay chụp hình. Tuy nhiên, pin của iPhone 7 có thật sự tốt như hứa hẹn hay không lại là một điều không ai dám khẳng định. Thực tế cho thấy, có khá nhiều người dùng gặp phải hiện tượng iPhone 7 hao pin trong quá trình sử dụng, khiến sự trải nghiệm máy của họ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

iPhone 7 hao pin
iPhone 7 hao pin là tình trạng thường gặp

iPhone 7 hao pin do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Đó có thể là nguyên nhân từ người dùng khi họ sử dụng máy không đúng cách như sử dụng bộ sạc không chính hãng, nguồn điện không ổn định để sạc pin cho máy. Cài nhiều ứng dụng nặng trong iPhone 7 và bật chế độ tự động cập nhật ứng dụng dù điều này không hề cần thiết. Ngoài ra, pin iPhone 7 bị chai hay hư hỏng cũng là nguyên nhân của tình trạng này.

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 mất nguồn

Bạn nên làm gì khi iPhone 7 hao pin?

Trước hết, bạn cần thay đổi thói quen sử dụng iPhone 7 của mình như không nên sạc pin với nguồn điện của laptop, chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng và dọn dẹp bộ nhớ cho máy thường xuyên. Xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết, tắt bỏ ứng dụng ngầm ít sử dụng và tốt nhất, bạn nên cập nhật phiên bản phần mềm mới cho máy khi nó được phát hành.

iPhone 7 hao pin
Bạn nên thay đổi những thói quen sử dụng iPhone 7 không tốt của mình

Bên cạnh đó, bạn cũng cần giảm độ sáng màn hình, tắt bỏ các kết nối như Wifi, 3G, GPS, Bluetooth,… khi không sử dụng và tắt bỏ chế độ cập nhật ứng dụng nền một cách tự động. Cuối cùng, trong trường hợp pin của iPhone 7 có vấn đề thì bạn nên đem máy tới trung tâm sửa chữa iPhone để được các kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và xử lý kịp thời.

Chúc các bạn xử lý lỗi iPhone 7 hao pin thành công!

Categories: iPhone

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.