Cập nhật mới nhất của Instagram cho phép bạn ẩn đi những bức ảnh cũ

Với bản cập nhật mới nhất của Instagram, giờ đây bạn đã có thể ẩn đi những bức ảnh cũ xấu xí mà mình đã từng đăng tải lên.

Bạn đang lướt qua trang cá nhân trên Instagram của mình và nhận ra một vài bức ảnh mà bạn không còn cảm thấy ưng ý. Bạn đã tải những bức ảnh đó lên và nhận được một sự chú ý nhất định với số lượng like không hề ít. Do đó, bạn vừa muốn và vừa không muốn xóa bỏ chúng khỏi trang cá nhân Instagram của mình.

May mắn cho bạn, Instagram bây giờ đã cung cấp một “thỏa hiệp” cho chính xác loại tình huống này để bạn không mất đi bức ảnh đạt nhiều like nhưng vẫn có thể ẩn nó đi ở một nơi nào đó mà người khác không thể nhìn thấy. Tính năng mới này đã được thử nghiệm giới hạn trong tháng qua, được gọi là Lưu trữ và chủ yếu tạo ra một phòng trưng bày đặc biệt, riêng tư, nơi có tất cả các ảnh ẩn của bạn xuất hiện.

Instagram

Tính năng này dường như đã được thiết kế để chống lại vấn đề người dùng xóa ảnh cũ và ngay lập tức hối hận về quyết định đó. Và đó thực sự là một sự bổ sung đáng ngạc nhiên, vì Facebook (công ty mẹ của Instagram) đã cho phép người dùng lựa chọn để che dấu các bài đăng của người dùng từ nhiều năm nay.

Lưu trữ ảnh có thể được thực hiện bằng cách chạm vào trình đơn “…” của ảnh, trong đó các tùy chọn khác như Chỉnh sửa và Xóa đang hoạt động. Tùy chọn được tung ra cùng với phiên bản 10.21 của ứng dụng, có sẵn trong cả Cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play.

Xem thêm: Đây có thể là những gì iPhone 8 bật màn hình lên

Categories: Điện thoại

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.