Đánh giá các tính năng của Xiaomi MIUI 9

Chiếc Xiaomi MIUI 9 sắp được ra mắt trong vài ngày tới đây có tính năng đặc biệt? Hãy cùng điểm qua một vài tính năng trong bài viết sau đây nhé.

Một vài sản phẩm mới của Xiaomi sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 7. Ngoài việc tung ra Mi 5X, một chiếc điện thoại cầm tay trong phân khúc tầm trung, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc cũng sẽ giới thiệu chiếc Xiaomi MIUI 9.

Chia màn hình đa nhiệm

Chia màn hình đa nhiệm cuối cùng cũng được trang bị trên MIUI. Tính năng ban đầu được trình chiếu trong phiên bản của Android 7.0 Nougat. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, nó không có trên điện thoại Xiaomi. Rõ ràng, công ty đã đưa nó vào mô hình Mi Max 2 to lớn của họ hồi tháng 5, nhưng một số phiên bản ROM đã không có chức năng này.

Xiaomi MIUI 9

Hiện tại, Xiaomi đã xác nhận rằng các thiết bị cầm tay sau sẽ nhận được chế độ đa cửa sổ: Mi 6, Mi MIX, Mi Note 2, Mi Max, Mi Max 2, Mi 5, Redmi Note 4X. Toàn bộ danh sách các thiết bị tương thích sẽ được tiết lộ sau khi sự kiện kết thúc tốt đẹp.

Khóa phím tắt màn hình

MIUI 9 sẽ có các phím tắt màn hình khóa. Thực hiện vuốt sang phải sẽ chuyển hướng bạn đến trình đơn trên. Hiện tại, chúng ta có thể thấy các phím tắt cho Mi chức năng Mi Home, Mi Remote, Mi Pay, Transport Card và Torch (đèn pin) sẽ có sẵn, nhưng chúng ta nên hy vọng rằng những điều này sẽ được tùy chỉnh, vì hầu hết chúng sẽ không làm quá nhiều bên ngoài các thị trường Châu Á.

Xiaomi MIUI 9

Theme mới

Một bộ ba các chủ đề mới sẽ có sẵn bên trong ứng dụng độc quyền của MIUI. Đây là tên của Cool Black, No Boundary, và Color Fantasy, mặc dù thread diễn đàn nói rằng các tên bằng tiếng Anh không phải là cuối cùng.

Cũng cần lưu ý rằng sẽ không có bất kỳ nhãn hoặc văn bản nào bên dưới các biểu tượng ở phía dưới cùng. Điều này được thực hiện để cung cấp một cái nhìn gọn gàng hơn cho toàn bộ màn hình chủ. Bạn có thể xem các chủ đề mới trong thư viện trên.

Xiaomi MIUI 9

Kế hoạch của Xiaomi cho MIUI sẽ được giải phóng dần dần. Các lô hàng đầu tiên của các thiết bị để có được các phần mềm mới sẽ bao gồm Mi 6, và Redmi Note / Redmi Note 4X, tiếp theo là một bộ thứ hai của phổ biến và gần đây đã phát hành điện thoại thông minh. Chủ đề này cũng đề cập đến một số “Các đột phá về công nghệ” được công bố, nhưng để biết thêm thông tin về vấn đề đó, chúng ta sẽ phải đợi cho sự ra mắt thực sự.

Xem thêm: Rò rỉ Xiaomi Mix 5 đã xuất hiện trực tuyến

Categories: Điện thoại

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.