Đánh giá dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE

Thay màn hình Oppo F1 Plus hiện đang là dịch vụ có nhu cầu cao từ người sử dụng. Vì thế, có khá nhiều trung tâm đem tới dịch vụ này cho các khách hàng. Trong đó có FASTCARE – một địa chỉ chuyên sửa chữa, thay màn hình điện thoại ở TP.Hồ Chí Minh. Vậy dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE như thế nào, có tốt không, chi phí ở đây là bao nhiêu? Để trả lời cho những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

2 trường hợp cần thay màn hình Oppo F1s, F1 Plus và thay mặt kính?

Đánh giá dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE

Tổng quan về FASTCARE

FASTCARE là trung tâm sửa chữa, thay màn hình cho smartphone nổi tiếng với hơn 5 năm hoạt động trong nghề. Tính tới thời điểm hiện tại, FASTCARE đã có 6 chi nhánh ở 6 quận khác nhau trên toàn TP.Hồ Chí Minh. Đó là các chi nhánh ở quận 4, quận 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Gò Vấp. Các dịch vụ ở FASTCARE thường được các khách hàng đánh giá cao và đưa ra những phản hồi tích cực.

Chất lượng thay thế

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE được tiến hành bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, nắm chắc chuyên môn và đã có nhiều năm làm việc trong nghề. Đặc biệt, họ luôn tiến hành thay thế màn hình cho Oppo F1 Plus với sự tỉ mỉ, tập trung và trách nhiệm cao nhất. Do đó, màn hình mới luôn được thay thế một cách chuẩn xác để máy có thể hoạt động tốt trong thời gian dài.

Ngoài ra, FASTCARE cũng sử dụng linh kiện mới, zin, tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, chất lượng thay màn hình ở đây là điều mà bạn có thể tuyệt đối yên tâm.

Thời gian thay thế

Tên thương hiệu của FASTCARE có nghĩa là “chăm sóc nhanh” nên dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở đây cũng đợc tiến hành vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 45 đến 90 phút, bạn đã có thể lấy máy về mà không phải chờ đợi lâu. Tại một số thời điểm, nếu lượng khách hàng quá đông, bạn có thể sẽ phải chờ lâu hơn so với khoảng thời gian này. Tuy nhiên, trung tâm vẫn đảm bảo thay màn hình lấy ngay trong ngày cho khách.
Chi phí, chế độ bảo hành

Khi thay mặt kính cho Oppo F1 Plus ở FASTCARE, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 450k và khi thay màn hình nguyên bộ cho máy, chi phí này có thể là 2.250k (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp). So với mức giá của nhiều trung tâm khác, mức giá ở FASTCARE đã rẻ hơn rất nhiều.

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus ở FASTCARE được bảo hành trong vòng 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi khách quan xuất hiện. Điều này giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây.

Categories: OPPO,Sửa chữa điện thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.