Đánh giá thiết kế của Samsung J5 2017

Samsung Galaxy J5 2017 là phiên bản mới của một trong những chiếc điện thoại giá rẻ phổ biến nhất hiện nay: Samsung J5 (2016). Vậy thiết kế của chiếc điện thoại này có gì đặc biệt?

Giới thiệu

Samsung J5 2017 vẫn giữ nguyên hình dáng bên ngoài và một số thông số kĩ thuật quan trọng so với J5 2016 như màn hình hiển thị HD 5,2 inch và chỉ có bộ nhớ trong 16 GB. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế kim lại nguyên khối và được thêm một vài các tính năng thiết yếu mà máy quét dấu vân tay chính là một ví dụ. .

Bên trong hộp Samsung J5 2017 gồm có:

  • Điện thoại
  • Tai nghe màu trắng với micrô trực tuyến
  • Cáp microUSB
  • Sạc tường
  • Công cụ chèn SIM
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Samsung J5 2017

Thiết kế: Mạnh mẽ như chưa đẹp

Samsung Galaxy J5 (2017) được làm bằng kim loại giúp bạn cảm thấy yên tâm về chất lượng của nó. Với chiều dày 0,31 inch (7,9mm), nó không quá mỏng, không quá dày, các đường cong và đường cong nhẹ ở mặt sau làm cho nó vừa vặn trong tay. Các yếu tố thiết kế đáng chú ý nhất là các ăngten ở mặt sau mở rộng như hai nửa của một hình chữ nhật cong, một cái nhìn không giống như trên bất kỳ điện thoại khác. Điều này đặc biệt đáng chú ý trên các mẫu màu hồng và vàng J5 (2017), nơi mà các dải ăng ten tương phản nhiều hơn với màu sắc của điện thoại.

Có một máy ảnh duy nhất ở mặt sau điện thoại. Một điểm đáng chú ý nữa của J5 mới là nó có loa không ở dưới cùng, cũng không ở phía sau, nhưng ở bên phải của điện thoại (giống như dòng Samsung A từ năm nay).

Samsung J5 2017

Các nút được làm bằng kim loại. Hiện tại có một máy quét vân tay được nhúng trong khóa chính ở mặt trước. Nó chắc chắn không phải trong số những cái nhanh nhất, nhưng nó là khá chính xác.

Ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy micro, cổng microUSB để sạc (không có USB-C ở đây) và một giắc cắm âm thanh 3.5mm.

Samsung 5 (2017) không có khả năng chống nước. Vì vậy, bạn sẽ phải rất cẩn thận trong quá trình sử dụng nó.

Xem thêm: Google Maps có thêm tính năng thông báo tắc nghẽn giao thông

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.