Đây có thể là những gì iPhone 8 bật màn hình lên

Bây giờ chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của iPhone 8 , nhưng hầu hết trong số chúng đều hiển thị thiết bị với màn hình tắt. Bây giờ chúng ta đã thấy nó có thể trông như thế nào với màn hình hiển thị sáng lên.

Trong một loạt các kết quả do iDropNews tuyên bố là có sẵn thực tế nhất, bạn có thể thấy rằng màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước của điện thoại, thậm chí chạy lên hai bên của một thanh màu đen ở trên cùng, hình như có hai mặt trước -facing camera, tai nghe và cảm biến.

Đây có thể là những gì iPhone 8 bật màn hình lên

Nếu chính xác, iPhone 8 sẽ có ít vỏ bọc hơn so với Samsung Galaxy S8 hoặc Điện thoại cơ bản – trong đó có một sự cắt giảm tương tự ở trên cùng, nhưng cũng có một thanh màu đen ở phía dưới.

Các quyết định sẽ được đưa ra

Tuy nhiên, báo cáo ghi nhận rằng nó vẫn chưa biết liệu Apple sẽ đi với thiết kế được hiển thị trong những hình ảnh này, hoặc sẽ làm đen ra các phần của màn hình hiển thị ở hai bên của thanh màu đen đó. Tùy chọn thứ hai sẽ để lại cho Apple với một màn hình hiển thị nhỏ hơn và nhỏ hơn chút ít, nhưng đó là một hình chữ nhật thông thường hơn.

Các quyết định sẽ được đưa ra

Mặc dù những hình ảnh này không hiển thị mặt sau của điện thoại, báo cáo tuyên bố tin rằng Touch ID sẽ được tích hợp vào màn hình, như đã được đồn đại rất nhiều.

Và những máy quay mặt trước hai mặt chúng tôi đã đề cập đến? Những hình ảnh này sẽ cho phép sử dụng một máy quét mặt nạ laser 3D , có thể được sử dụng để xác định bạn. Chúng tôi đã nghe về khả năng này hồi tháng Hai, nhưng đó không phải là một trong những tin đồn nổi bật nhất, vì vậy chúng tôi sẽ không tính vào độ chính xác của nó.

Và chúng tôi sẽ lấy tất cả những thứ này với một chút muối, nhưng thiết kế lại gần với hầu hết các hình ảnh gần đây khác mà chúng tôi từng thấy, vì vậy đây có thể là cách iPhone 8 của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn bật màn hình Retina của nó.

Xem thêm : Bạn sẽ nhận được ít thông báo gây phiền nhiễu hơn trên iPhone và iPad

Categories: Điện thoại,iPhone

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.