Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

TP.Hồ Chí Minh là một trong những đô thị lớn nhất cả nước. Đồng thời, đây cũng là nơi có số lượng người sử dụng smartphone vô cùng đông đảo. Điều này đã trở thành một yếu tố quan trọng kích thích sự ra đời của nhiều trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại khác nhau. Vì vậy, nếu bạn cần thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng HCM, bạn sẽ có cho mình rất nhiều sự lựa chọn.

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thay màn hình cho dế yêu, việc lựa chọn trung tâm thay màn hình bao giờ cũng là công đoạn khó khăn nhất. Bởi họ không biết phải đến với địa chỉ nào, để vừa được sử dụng một dịch vụ chất lượng, vừa có thể tiết kiệm tối đa cho bản thân mình.

Thay man hinh iPhone 7, 7 Plus

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng lấy ngay

Trong số các trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus tại TPHCM, FASTCARE là một cái tên nổi bật. Giống như tên gọi của mình, FASTCARE là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ có thời gian thực hiện nhanh chóng, nhằm giúp các khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian để chờ đợi. Chẳng hạn như đối với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus, bạn chỉ cần chờ từ 45 đến 90 phút là có thể lấy máy về. Như vậy, bạn không hề phải để máy lại qua đêm như nhiều trung tâm khác.

Dù có thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng độ chính xác cũng như chất lượng của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE vẫn được đảm bảo. Bởi trung tâm luôn cam kết sử dụng linh kiện mới, zin, tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ vậy, những kỹ thuật viên tiến hành dịch vụ cũng là những người có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt, trung tâm luôn sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình thay thế. Trong trường hợp cảm thấy không hài lòng với chất lượng thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay tại trung tâm FASTCARE, bạn sẽ được trung tâm hoàn trả lại 100% chi phí.

thay man hinh iphone 7 iphone 7 plus

Ngoài ra, đến với trung tâm bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Được giảm giá nếu là học sinh — sinh viên. Bạn cần đem theo thẻ HS — SV để nhận ưu đãi này.
  • Được giảm 50k hoặc được tặng miếng dán cường lực chất lượng nếu đã từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm trước đó.
  • Được giảm từ 100k — 200k nếu sửa chữa, thay màn hình cho từ 2 thiết bị trở lên.
  • Được vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí, khi sử dụng một dịch vụ bất kì tại FASTCARE.
  • Được bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có bất kì lỗi hư hỏng nào xảy ra.

Bạn đang tìm một trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng HCM uy tín? FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến ngay trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trung tâm luôn sẵn sàng được phục vụ bạn !

Categories: Điện thoại,iPhone

Leave A Reply

Your email address will not be published.