Đơn đặt hàng iPhone X có thể phá vỡ kỷ lục 50 triệu

iPhone X – siêu phẩm mới nhất của Apple được nhiều người chờ đợi, có thể sẽ đặt được 50 triệu đơn đặt hàng – một con số vô cùng ấn tượng đối với bất kì chiếc smartphone nào.

Trong số ba iPhone mới mà Apple tiết lộ vào ngày 12 tháng 9, mô hình thú vị nhất – iPhone X – không có sẵn để mua và sẽ không được tung ra trước đầu tháng 11. Thiết kế hoàn toàn mới của iPhone X dường như làm cho nhiều khách hàng vượt qua iPhone 8 và iPhone 8 Plus (cả hai đều có sẵn để mua kể từ ngày 22 tháng 9). Cuối cùng, đây sẽ là một điều tốt cho Apple.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, các đơn đặt hàng trước cho iPhone X có thể đạt được trên 50 triệu đơn vị, mặc dù giá của chiếc điện thoại này cao – 999 USD cho phiên bản 64 GB và 1,149 USD cho 256 GB. Điều này sẽ tạo ra một bản ghi trước đơn đặt hàng đáng chú ý cho một mô hình iPhone duy nhất, cũng như cho một mô hình điện thoại thông minh duy nhất bất kể nhà sản xuất và hệ điều hành.

iPhone X

Apple sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone X vào ngày 27 tháng 10, dự định tung ra thiết bị sớm nhất là vào ngày 3/11. Một trong những tính năng nổi bật của iPhone X là Face ID – điều này hoàn toàn thay thế Touch ID như là một sự an toàn có nghĩa là để mở khóa điện thoại của bạn, hoặc xác nhận và thanh toán không dây.

Face ID sẽ dựa vào cái mà Apple gọi là “camera TrueDepth” – một hệ thống bao gồm một camera hồng ngoại, đèn chống tràn (với ánh sáng hồng ngoại vô hình) và máy chiếu chấm (“hơn 30.000 dấu chấm không nhìn thấy được chiếu lên mặt bạn để tạo khuôn mặt độc đáo bản đồ “, nói rằng Apple). Ming-Chi Kuo cho biết rằng Apple đang rất khó khăn trong việc sản xuất ra hệ thống camera này, do đó iPhone X có thể sẽ bị thiếu trong khi tung ra, với việc sản xuất có thể bắt kịp với nhu cầu vào đầu năm 2018.

Apple sẽ quản lý như thế nào để đáp ứng nhu cầu iPhone X của người dùng? Chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 11 để tìm hiểu.

Xem thêm: Tặng Samsung Galaxy S8 + khi mua TV QLED ở Ấn Độ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.