EasilyDo đổi tên thành Edison, thêm các tính năng mới vào Email

EasilyDo đã được đổi tên thành Edison. Cùng với sự thay đổi này, các tính năng thông minh mới cũng được cập nhật cho ứng dụng Email của nó.

Quay lại vào tháng hai, chúng ta đã được xem Email của EasilyDo – một ứng dụng email thông minh tuyệt vời, giúp bạn có thể kiểm tra mail một cách dễ dàng hơn với các cử chỉ vuốt có thể tùy chỉnh, dễ dàng không ghi rõ từ thư rác, các thuật toán nhận biết số vận chuyển hoặc sắp xếp đi du lịch thẳng từ email.

Giờ đây, EasilyDo đã đổi tên thành Edison Software và để quảng cáo cho nó, nó đã đẩy một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Email – một trong đó bao gồm các tính năng trợ giúp thông minh.

EasilyDo

Đầu tiên, ứng dụng này sẽ được thêm một tính năng Trả lời thông minh mới. Bây giờ, điều này không danh sách một số vô số các bài trả lời để chọn từ. Thay vào đó, Edison Email sẽ cố gắng và phân tích ngữ cảnh của email mà bạn nhận được và đưa ra ba câu trả lời có thể có liên quan đến những gì đang được nói đến. Sau đó, nó trình bày những ba cho bạn lựa chọn.

Thứ hai, chúng ta có một trợ lý bảo mật mới. Edison giám sát các vi phạm dữ liệu qua các dịch vụ và ứng dụng và gửi thông tin này tới trợ lý. Nếu vi phạm dữ liệu xảy ra, nó sẽ cố gắng và phân tích thông tin để giúp bạn tìm ra nguồn có thể có của sự vi phạm.

Có thể bạn quan tâm: Apple iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.