Facebook Camera được cập nhật với sự hỗ trợ cho GIF

Facebook Camera được cập nhật với sự hỗ trợ cho GIF, nhằm đem tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn với ứng dụng này.

Vì ngày càng có nhiều người hâm mộ Android và iOS tận dụng lợi thế của ứng dụng camera, Facebook đã quyết định thêm một vài tính năng mới sẽ mang lại cho nó ngang tầm với đối thủ.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người hâm mộ Android và iOS sẽ có thể sử dụng ba cải tiến mới. Người đầu tiên sẽ cho phép họ sống trực tiếp từ Facebook Camera, cũng sẽ cho phép họ sử dụng một số hiệu ứng sáng tạo của ứng dụng. Đi trực tiếp sẽ làm cho video của bạn xuất hiện trong Câu chuyện của bạn và khán giả mà bạn đã chọn trước đó sẽ có thể xem nó.

Hơn nữa, bản cập nhật bổ sung thêm hỗ trợ cho GIF để người dùng Facebook Camera có thể tạo các video lặp lại 2 giây. Những GIF này có thể được chia sẻ với News Feed, Story hoặc Direct.

Facebook Camera

Cuối cùng, Facebook đã thông báo rằng người dùng Camera có thể làm cho nội dung văn bản được cập nhật trực quan hơn nhờ có các bài viết văn bản toàn màn hình mới được thêm vào bao gồm một nền màu với văn bản trên đầu trang. Giống như tất cả những GIF mà bạn tạo, những văn bản này có thể được chia sẻ với News Feed, Story và Direct.

Tất cả các tính năng giống như Snapchat mới này đều có sẵn trên cả hai thiết bị Android và iOS bắt đầu từ hôm nay, thông qua cập nhật phía máy chủ được đẩy bởi Facebook.

Xem thêm: HTC U11 mới hỗ trợ ghi hình bằng Bluetooth 5.0 và 60fps

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.