Foxconn dự kiến ​​chỉ phân phối 25-30 triệu chiếc iPhone X vào năm 2017

Foxconn dự kiến ​​chỉ phân phối 25-30 triệu chiếc iPhone X vào năm 2017, thay vì 30 – 35 triệu chiếc như thông báo trước đó.

Apple chắc chắn sẽ gặp sự cố khi đáp ứng nhu cầu cao của iPhone X, đặc biệt nếu chúng ta tin rằng các báo cáo và ước tính mới nhất đến từ nhiều nguồn ít tin cậy hơn.

Một số dữ liệu thu thập được từ công ty nghiên cứu của KGI Securities tại Đài Loan dự báo rằng Foxconn sẽ chỉ phân phối khoảng 25-30 triệu chiếc iPhone X trong quý 4 năm 2017. Trước đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo của hãng cho biết khoảng 30-35 triệu thiết bị cầm tay sẽ được vận chuyển vào cuối năm 2017.

iPhone X

Về phía tươi sáng, các lô hàng iPhone X dự kiến ​​đạt mức tăng trưởng 50% trong quý 1 năm 2018 do tỷ lệ năng suất được cải thiện. Rõ ràng, cả hai nhà cung cấp của Apple cho các mô-đun cảm nhận 3D được sử dụng bởi iPhone X, LG Innotek và Sharp sẽ bắt đầu đẩy mạnh các lô hàng vào tháng 11 và tháng 12, cho phép xuất xưởng thêm iPhone X vào đầu năm tới.

Theo các phương tiện truyền thông Đài Loan, Sharp nhận được sự trợ giúp kỹ thuật từ GIS, một công ty nổi tiếng cung cấp các giải pháp hiển thị cảm ứng tích hợp. Điều đó sẽ cho phép Sharp cải thiện tỷ lệ năng suất cho việc sản xuất các mô-đun cảm nhận 3D trước khi LG Innotek.

Mặc dù các đơn đặt hàng của iPhone X sẽ được mở vào thứ Sáu, nhưng theo báo cáo, chỉ có 2-3 triệu chiếc sẽ có mặt trên ệ vào ngày 3/11, giảm so với khoảng 10 triệu chiếc mà Apple thường có thể phân phối khi một chiếc iPhone mới được tung ra thị trường.

Xem thêm: OnePlus 3 và 3T bắt đầu nhận cập nhật Android 8.0 Oreo

 

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.