Giờ đây bạn đã có thể gắn thẻ chính mình trên Google Photos

Bạn thường xuyên sử dụng Google Photos để sao lưu ảnh của mình? Có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng mới nhất của ứng dụng này.

Google Photos đã được cập nhật khá nhiều lần trong vài tuần gần đây. Tính năng mới nhất được bổ sung bởi Google cho phép người dùng lưu trữ ảnh sao lưu để có được một thư viện ngăn nắp và khoa học hơn.

Tự mình gắn thẻ trên Google Photos như thế nào?

Tuy nhiên, không chỉ dừng ở lại ở đó, hôm nay Google đã có thêm một cải tiến mới đối với ứng dụng này, đó là cho phép người dùng Google Photos có thể gắn thẻ mình trong một bức ảnh bất kì. Bất cứ khi nào bạn gắn thẻ mình vào một ảnh, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy tất cả các bức ảnh có mặt mình. Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh, bạn có thể kích hoạt nó bằng cách di chuyển đến nhóm Cài đặt => Nhóm có khuôn mặt tương tự (Group similar faces) => Chọn ( bên dưới “không có khuôn mặt có gắn nhãn của tôi”) / Chọn khuôn mặt của bạn.

Google Photos

Với tính năng này, tất cả địa chỉ liên hệ của bạn sẽ nhận được đề xuất để chia sẻ với bạn khi họ chụp ảnh bạn. Tính năng mới sẽ chỉ hoạt động khi tính năng nhóm đối tượng được bật trong Cài đặt => Group similar faces.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách xóa dữ liệu trên iPhone trước khi bán

Tất nhiên, bạn luôn có thể tự mình kiểm tra để xem mình có gắn thẻ ảnh sai hay không. Bạn thậm chí có thể ngừng cho phép địa chỉ liên hệ đề xuất chia sẻ ảnh với bạn và vẫn nhận được các phim và hoạt hình được cá nhân hóa. Tính năng mới sẽ sớm có trên cả nền tảng Android và iOS, nhưng nó đã được kích hoạt trên web cho nhiều người dùng.

Categories: Điện thoại

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.