Giá thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus là bao nhiêu? Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín? FASTCARE là nơi mà bạn có thể tìm thấy câu trả lời. 

Khi chiếc iPhone 7 Plus của mình không may bị hư hỏng về màn hình sau một vài sự cố rơi rớt hay va đập mạnh, giá thay màn hình iPhone 7 Plus có lẽ sẽ là vấn đề đầu tiên mà bạn nghĩ tới. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tự kiếm tìm cho mình một nơi cung cấp dịch vụ này chất lượng với linh kiện chính hãng để có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm chiếc smartphone yêu quý cho trung tâm.

Tại TP. Hồ Chí Minh, FASTCARE là nơi có thể thay màn hình iPhone 7 Plus với tất cả những tiêu chí trên cho bạn. Đặc biệt, giá cả dịch vụ ở đây luôn thuộc top rẻ nhất thị trường nhờ quy trình nhập linh kiện trực tiếp không qua trung gian. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus, bạn vui lòng tìm hiểu tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus hiện nay

Hiểu được tâm lí khách hàng luôn muốn được thay màn hình iPhone 7 Plus với giá tốt nhất, FASCTARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng chất lượng vẫn ngày càng được nâng cao.

Tại trung tâm chúng tôi, thay mặt kính iPhone 7 Plus có giá 800k và giá thay màn hình iPhone 7 Plus là 6.850k ( Lưu ý chi phí này chưa bao gồm công tháo lắp). Với mức giá này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ tại FASTCARE.

Gia thay man hinh iPhone 7 Plus chat luong

Thay màn hình iPhone 7 Plus khi nào?

Trong quá trình sử dụng iPhone 7 Plus, bạn có thể làm rơi rớt máy hoặc để máy phải chịu một lực mạnh từ bên ngoài. Điều này có thể làm máy của bạn bị hư hỏng về màn hình với nhiều mức độ khác nhau và tùy từng mức độ sẽ có cách giải quyết cụ thể. Bạn có thể phân biệt các trường hợp hư hỏng này thông qua những thông tin sau đây:

Trường hợp 1: Mặt kính của máy iPhone 7 Plus bị hư hỏng nhưng cảm ứng vẫn chạy mượt và màn hình LCD vẫn hiển thị mà không có bất kì dấu hiệu bất thường nào. Lúc này, bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy là được.

Trường hợp 2: Mặt kính của máy iPhone 7 Plus bị hư hỏng kéo theo cảm ứng bị liệt, màn hình bị ngả màu, loang lổ, xuất hiện sọc, đốm trắng đen,… Nếu vậy, bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 7 Plus.

Những ưu đãi khi thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

– Khách hàng được kiểm tra máy và vệ sinh máy sạch sẽ hoàn toàn miễn phí.

– Được giảm ngay 100k khi sử dụng dịch vụ cho 2 máy trở lên.

– Được giảm 50k hoặc tặng miếng cường lực chất lượng khi sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo tại trung tâm.

– Được bảo hành lên tới 12 tháng và bảo hành vĩnh viễn cho các trường hợp màn hình bị bụi, bọt hay hở sáng.

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus là điều bạn đang lo lắng? Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng với chi phí phải chăng và linh kiện chính hãng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Categories: Điện thoại,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.