Google Assistant trên iPhone được cập nhật

Google Assistant trên iPhone đã được cập nhật với thiết kế mới cùng nhiều cải tiến. Liệu cập nhật này có giúp người dùng có được sự trải nghiệm tốt hơn?

Google đã lặng lẽ cập nhật Trợ lý Google Assistant của mình cho iPhone, vì vậy nếu bạn sở hữu một trong những điện thoại thông minh của Apple, bạn sẽ nhận thấy một số thay đổi hình ảnh. Theo Google, những cải tiến còn lại không thể nhìn thấy được, tuy nhiên họ nên làm cho Google Assistant ổn định hơn sau khi cập nhật.

Về cơ bản, Google đã quyết định thiết kế lại một chút cho Google Assistant trên các thiết bị iOS cho ứng dụng một cái nhìn tròn và gọn gàng hơn. Một số màu sắc đã được thay đổi, nhưng đó là về tất cả những thay đổi trực quan đã được giới thiệu trong bản cập nhật này.

Google Assistant
Google Assistant trên iPhone được cập nhật

Theo changelog của Google, nhiều lỗi đã bị đè bẹp và một số cải tiến về tính ổn định đã được đưa vào bản cập nhật. Không có bất kỳ tính năng mới được giới thiệu. Do đó, bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm các cập nhật này.

Cần lưu ý rằng bản cập nhật cụ thể này cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị Android nhưng chúng ta vẫn chưa có ETA rõ ràng cho điều này. Bên cạnh những thay đổi trực quan bao gồm một giao diện tròn, người dùng Android có thể nhận được một vài cải tiến khác, nhưng chúng ta vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi thêm, trước khi có thông tin chính thức.

Có thể bạn quan tâm: Lava Z60 rò rỉ thông số kỹ thuật với giá Rs. 6.499

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.