Google công bố bản cập nhật vá lỗi bảo mật tháng 9

Google công bố bản cập nhật vá lỗi bảo mật tháng 9, nhưng hình ảnh của nhà máy vẫn là MIA. Bạn đã tải về máy bản cập nhật mới nhất này chưa?

HMD là công ty đầu tiên phát hành bản cập nhật bảo mật tháng chín cho một trong những điện thoại thông minh Nokia của mình, nhưng Google nên nhanh chóng đứng sau. Người khổng lồ tìm kiếm vừa công bố Bản tin Bảo mật Android vào tháng 9 năm 2017, chứa tất cả các bản vá lỗi có trong bản cập nhật.

Thông thường, changelog đã được xuất bản cùng với các tập tin OTA và hình ảnh của nhà máy để cập nhật, nhưng lần này Google sẽ không phát hành chúng. Công ty Mountain View đã thông báo rằng các thiết bị Pixel, Pixel XL, Pixel C, Nexus Player, Nexus 5X và Nexus 6P sẽ nhận bản cập nhật bảo mật vào tháng 9 như là một phần của nâng cấp lên Android Oreo.

Google

Cập nhật này có hai chuỗi mức bảo mật, do đó cho phép Google cung cấp cho các đối tác Android sự linh hoạt để khắc phục nhanh chóng các lỗ hổng tương tự trên tất cả các thiết bị Android.

Bản cập nhật bảo mật tháng 9 chứa một số lượng lớn các bản vá sửa lỗi đã được chi tiết bởi Google trên trang web chính thức của nó. Các vấn đề nghiêm trọng nhất đã được đề cập trong bản cập nhật là một lỗ hổng nghiêm trọng về mức độ nghiêm trọng trong khuôn khổ truyền thông. Để có danh sách đầy đủ các bản sửa lỗi bao gồm trong bản vá bảo mật mới nhất, bạn có thể kiểm tra liên kết này.

Xem thêm: LG V30 với màn hình OLED và camera kép phía sau

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.