Cập nhật của Google Maps cho phép tính năng Picture-in-Picture của Oreo hoạt động trên ứng dụng

Cập nhật mới nhất của Google Maps mới đây đã cho phép tính năng Picture-in-Picture của Android Oreo hoạt động trên ứng dụng này.

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên Android 8.0 là Picture-in-Picture. Điều này cho phép bạn xem video trong “cửa sổ nổi” trong khi bạn mở ứng dụng. Trong trường hợp của Google Maps, bản cập nhật lên phiên bản 9.60 cho phép bạn xem bản đồ trong cửa sổ riêng khi đang ở chế độ điều hướng. Bản cập nhật trước đây của Google Maps đã hỗ trợ thêm cho Picture-in-Picture nhưng có vấn đề xảy ra và toàn bộ tính năng đã không thể thực hiện được. Với bản cập nhật mới nhất, tính năng hoạt động hoàn hảo. Tất nhiên, bạn phải sử dụng một thiết bị được cung cấp bởi Android Oreo để làm việc này.

Google Maps

PiP trong chế độ điều hướng sẽ hiển thị tên đường mà bạn hiện đang sử dụng, hoặc lượt mà bạn sắp thực hiện, và thời gian ước tính đến nơi. Đây là chế độ duy nhất cung cấp cửa sổ PiP hữu ích trên Google Maps, ít nhất là bây giờ.

Cũng đến với Google Maps là một tính năng ghi chú cá nhân sẽ cho phép bạn ghi lại số và mã mà bạn có thể cần khi bạn đến đích. Ví dụ, nếu bạn bè của bạn sống trong một cộng đồng gated, bạn có thể gõ mã cửa khẩu vì vậy bạn sẽ không phải hy vọng rằng não của bạn có thể nhớ nó. Người hâm mộ nhà hàng sẽ có thể thêm ảnh và đánh giá các món ăn ưa thích của họ bằng cách sử dụng hệ thống xếp hạng. Nói về thực phẩm, thay vì mở trình đơn bánh hamburger mỗi khi bạn muốn tìm một tính năng, bạn sẽ có thể thiết lập lối tắt bên trong Giao diện người dùng của Maps.

Google Maps 9.60 đang được đưa ra với Android, thông qua cập nhật phía máy chủ. Hãy cập nhật ngay nhé!

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ độc quyền tại Amazon Ấn Độ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.