Google sẽ biến số điện thoại, địa chỉ liên hệ và địa chỉ trong Gmail và Inbox thành các liên kết

Google sẽ biến số điện thoại, địa chỉ liên hệ và địa chỉ trong Gmail và Inbox thành các liên kết có thể nhấp vào. Điều này có giúp bạn thêm thuận tiện khi sử dụng ứng dụng này?

Hầu hết các ứng dụng email cho Android và iOS cho phép người dùng sao chép / dán địa chỉ liên hệ, địa chỉ và số điện thoại từ các ứng dụng khác như Messenger và WhatsApp. Gmail và Inbox không phải là ngoại lệ, vì Google đã thêm các tính năng này kể từ khi phát hành.

Tuy nhiên, công ty Mountain View đã thông báo rằng nó đã được cải thiện trên tính năng này để tiết kiệm cho người dùng Gmail và Inbox rất nhiều thời gian bằng cách bỏ qua toàn bộ quá trình sao chép / dán.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Gmail và Inbox by Gmail trên cả nền tảng Android và iOS sẽ chuyển đổi văn bản thành siêu liên kết bất cứ khi nào họ phát hiện số điện thoại, địa chỉ và địa chỉ email trong email.

Gmail

Vì vậy, khi bạn nhấp vào liên kết địa chỉ trong Gmail hoặc Inbox, ứng dụng sẽ đưa bạn đến Google Maps để bạn có thể xem chính xác vị trí của địa chỉ. Ngoài ra, việc nhấp vào một địa chỉ email sẽ tạo một email mới, sử dụng ứng dụng email mặc định của bạn.

Cuối cùng, việc nhấp vào số điện thoại sẽ bắt đầu yêu cầu cuộc gọi bằng ứng dụng điện thoại mặc định. Các tính năng mới đã được triển khai kể từ hôm nay, nhưng có thể mất 3 ngày để phổ biến cho tất cả thiết bị Android và iOS tương thích.

Có thể bạn quan tâm: Huawei G10 với bốn máy ảnh ra mắt ngày 22 tháng 9

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.