HTC U11 mới hỗ trợ ghi hình bằng Bluetooth 5.0 và 60fps

Gần đây chúng tôi đã thông báo rằng HTC U11 sẽ sớm nhận được bản cập nhật sẽ cho phép hỗ trợ Bluetooth 5.0 trong điện thoại thông minh này.

HTC vừa công bố rằng bản cập nhật cho thiết bị hàng đầu của nó bây giờ có thể được tải về. Bản cập nhật sẽ mang lại nhiều tính năng mới mà HTC U11 không có trong thời điểm khởi chạy. Nhờ cập nhật mới, HTC U11 sẽ trở thành một trong số ít điện thoại thông minh trên thế giới để hỗ trợ Bluetooth 5.0. Hiện tại, chỉ có Samsung Galaxy S8 / S8 Plus, OnePlus 5 và Xiaomi Mi 6 có tính năng Bluetooth 5.0.

Một số bạn có thể nhận thức, Bluetooth 5.0 có một số gợi ý cho các thiết bị IoT trong tương lai và nhà kết nối. Nó cho phép bạn kết nối điện thoại với thiết bị có thể đeo, loa, tai nghe, xe hơi và hơn thế nữa.

HTC U11 mới hỗ trợ ghi hình bằng Bluetooth 5.0 và 60fps

Để so sánh, với sự hỗ trợ mới, HTC U11 sẽ cung cấp tốc độ lớn hơn gấp 4 lần so với Bluetooth 4.2. Bên cạnh đó người dùng sẽ có thể duy trì các kết nối với các thiết bị cách điện thoại khoảng 240 mét và điện thoại thông minh cũng sẽ cung cấp 8 lần dung lượng tin nhắn phát sóng trên thiết bị thể thao Bluetooth 4.2.

>> Xem thêm: HTC U11 ra mắt tại Ấn Độ tại 51.990 Rs với bộ nhớ 128GB

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sẽ cải thiện tính năng ghi hình và kết nối video của điện thoại. Chúng tôi đã thu thập thông tin từ trang web chính thức của HTC Đài Loan. Trang web đã xác nhận rằng bản cập nhật firmware mới hiện đang được tung ra cho HTC U11.

Thay đổi chính thức cho thấy sau khi cập nhật, điện thoại thông minh sẽ có thể chụp các video ở độ phân giải 1080p và 60 khung hình / giây.

HTC U11 mới hỗ trợ ghi hình bằng Bluetooth 5.0

Chúng tôi rất thất vọng về một điều. HTC đã hứa với khách hàng của mình rằng sẽ có thêm Bí quyết Bóp vào HTC U11, nhưng bản cập nhật vẫn chưa thực hiện được. Lưu ý tích cực, bản cập nhật bao gồm một bản vá bảo mật mới và một số cải tiến về tính ổn định.

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.