HTC U11 Plus với Snapdragon 835 xuất hiện trên TENAA

HTC đang chuẩn bị cho ra mắt một điện thoại thông minh mới trên thị trường. Công ty đã gửi lời mời cho một sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 11 tại Đài Bắc.

Mặc dù chúng tôi không chắc mô hình nào HTC sẽ tung ra nhưng xem xét mọi thứ đang tiến triển như thế nào và xem xét những tin đồn và rò rỉ mà chúng tôi đã chứng kiến ​​từ trước đến nay thì công ty sẽ tung ra thị trường HTC U11 Plus. Có một lá thư U in trên lời mời là tốt.

Có nói rằng, điện thoại thông minh HTC U11 Plus được cho là đã xuất hiện trên trang TENAA của Trung Quốc. Điều tốt mặc dù là kể từ khi điện thoại đã có sự xuất hiện của nó trên trang web chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về chiếc điện thoại mới chi tiết hơn.

HTC U11 Plus với Snapdragon 835 xuất hiện trên TENAA

Vì theo hình ảnh của TENNA, xét về thiết kế, có vẻ như điện thoại thông minh có những mép nhỏ ở hai bên và những thanh mỏng ở trên cùng và dưới cùng. Phần phía sau dường như có một kết thúc bóng như người tiền nhiệm của nó HTC U11. Ở phía sau, có một ống kính máy ảnh đặt ở giữa với bộ cảm biến dấu vân tay bên dưới nó.

Được thiết kế sang một bên, như với các thông số kỹ thuật, HTC U11 Plus sẽ có màn hình WQHD + 6 inch với tỷ lệ co 18: 9. Chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ được cung cấp bởi một Qualcomm Snapdragon 835 SoC. Theo báo cáo trước đó, điện thoại thông minh có thể có hai biến thể về bộ nhớ. Biến thể cơ bản sẽ gói RAM 4GB với 64GB bộ nhớ trong. Phiên bản cao hơn sẽ có 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

HTC U11 Plus với Snapdragon 835

Đối với quang học, HTC U11 Plus được cho là được trang bị một camera 12 megapixel phía sau với khẩu độ f / 1,7 và đèn flash LED kép. Ở phía trước, máy ảnh 8-megapixel sẽ được trang bị cho điện thoại di động và cuộc gọi video.

Hơn nữa, điện thoại thông minh sẽ được hỗ trợ bởi một pin 3930mAh và cần hỗ trợ cho Qualcomm Quick Charge 3.0. HTC U11 cũng được cho là có các tính năng như đánh giá IP68 về chống nước và bụi, công nghệ Edge Sense và Boom Sound giúp nâng cao khả năng âm thanh. Sự rò rỉ trước đó từ các trang web chuẩn đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ khởi chạy với Android 8.0 Oreo.

Nguồn: Tin công nghệ

Categories: Điện thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.