HTC U11 ra mắt tại Ấn Độ tại 51.990 Rs với bộ nhớ 128GB

Trong số tất cả những sản phẩm của HTC ra mắt đã được diễn ra kể từ đầu năm nay, HTC U11 đã để lại dấu ấn của mình ở thị trường Ấn Độ.

HTC U11 đang được bán tại Rs. 51.990 với bộ nhớ 128GB , HTC U11 đi kèm với công nghệ “Edge Sense” mới nhất của công ty cung cấp các tính năng tốt nhất cho người sử dụng. này.

HTC U11 có thể giống với các thiết bị hàng đầu lớn khác như Samsung Galaxy S8, hay LG G6, nhưng bắt ở đây là nhà sản xuất của biểu tượng HTC One điện thoại thông minh không chỉ dừng lại chỉ ở các thông số kỹ thuật. Công ty đã luôn thể hiện quan tâm đến việc đi xa hơn và thiết kế và luôn chú trọng đến tính năng độc đáo, chẳng hạn như các module cao cấp camera, âm thanh vô nhiễm, và các tính năng đáng kinh ngạc.

HTC U11

HTC U11 khoe một 5,5-inch Quad HD 1440p Super LCD 5 hiển thị với Corning Gorilla Glass 5 bảo vệ. Thiết bị có một 2.45GHz octa-core Qualcomm SoC Snapdragon 835 đượckết hợp với đơn vị đồ họa Adreno 540 và RAM 6GB. Thiết bị này có 128GB không gian lưu trữ có thể được mở rộng lên đến 2TB với một thẻ microSD vì nó có một khe cắm thẻ SIM kép lai.

Chạy trên Android 7.1.1 Nougat đứng đầu với HTC Sense UI, thiết bị đi kèm với đánh giá IP67 mà làm cho nó nước và chống bụi. Có một cảm biến dấu vân tay cũng trên tàu với các tính năng khác như 4G VoLTE, Bluetooth 4.2, NFC và USB Type-C 3.1. Một pin 3000mAh với Quick Charge 3.0 quyền hạn của điện thoại thông minh.

HTC U11 co gia 51.990 Rs

HTC đã luôn luôn rất quan tâm đến việc đưa ra sản phẩm tốt nhất trong việc cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Thiết bị được nâng cấp tai nghe Usonic, có thể hủy bỏ tiếng ồn tích cực với khả năng âm thanh điều chỉnh để nghe độc ​​đáo của bạn. HTC tuyên bố rằng tai nghe USonic với một công nghệ sonar giúp điều chỉnh âm thanh sinh học độc đáo của bạn. Âm thanh là quá khoa học nhưng điều này tạo ra một trải nghiệm âm thanh cực kỳ cá nhân và tối ưu hóa với âm thanh sống động hình đặc biệt cho bạn.

Không chỉ về mặt tai nghe, nhưng HTC cũng đã hào phóng để phù hợp trong một loa BoomSound Hi-Fi làm phong phú thêm trải nghiệm âm nhạc. Công ty này nói rằng các loa được thiết kế để cung cấp những cải thiện hơn 100% độ ồn và 150% trong Dynamic Range Audio. Ngày đầu, các tweeter hiện nay cung cấp một buồng âm thanh cho phép âm vực cao và loa trung âm thanh phong phú hơn.

HTC U11 co gia tai 51.990 Rs

HTC U11 bao gồm một camera 12MP HTC UltraPixel camera phía sau với đèn flash LED kép. Chiếc máy ảnh phía sau có OIS, f / 1.7 khẩu độ, UltraSpeed ​​Tự động lấy nét, 4K quay video với âm thanh 3D, RAW chụp, Hi-Res ghi âm stereo, 120fps tại FHD 1080p. Các camera phía trước là một bộ cảm biến 16MP mà cũng có thể ghi video ở độ phân giải 1080p FHD.

>> Có thể bạn quan tâm: Đây có thể là những gì iPhone 8 bật màn hình lên

Categories: Điện thoại,Điện thoại khác

Leave A Reply

Your email address will not be published.