Huawei G10 với bốn máy ảnh ra mắt ngày 22 tháng 9

Gần đây, chúng tôi đã đi qua các thông tin rò rỉ về Huawei làm việc trên một điện thoại thông minh với bốn máy ảnh. Bây giờ, điện thoại thông minh dường như đã có ngày ra mắt cụ thể.

Theo một báo cáo của GSMArena trích dẫn một bài Weibo, Huawei G10 có thể được bán như Maimang 6 tại Trung Quốc sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 9. Gần đây, Huawei đã tải lên một poster cho sự kiện dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 22 tháng 9 Hình ảnh cho thấy một chiếc điện thoại cao và đó có thể là vì một lý do tốt. Thiết bị này được cho là có màn hình EntireView FHD 1080p 5,9 inch với tỷ lệ co là 18: 9. Điều đáng nói đến là Mate 10 Pro cũng sẽ được đưa ra với một màn hình hiển thị toàn màn hình và khởi động là để xảy ra vào ngày 16 tháng 10.

Huawei G10 với bốn máy ảnh ra mắt ngày 22 tháng 9

Các Huawei G10 gần đây đã giải phóng TENAA, chứng nhận quy định của Trung Quốc. Danh sách TENAA tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ đến với một thiết lập máy ảnh kép ở cả hai phía trước và sau của nó. Trong trường hợp đó, đây sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei đến với bốn máy ảnh.

Camera Huawei G10

Thiết bị được cho là sẽ có một 16MP và một 2MP kết hợp ở phía sau và một 13MP và một 2MP kết hợp ở phía trước cho selfies. Các cảm biến độ phân giải thấp được cho là cho phép hiệu ứng chiều sâu nông sâu và hiệu ứng bokeh. Các đặc điểm kỹ thuật khác bao gồm một bộ xử lý octa-core của chipset không xác định, RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ mặc định. Huawei G10 được cho là sử dụng pin 3240mAh có khả năng sao lưu đủ cho thiết bị.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.