Huawei Mate 10 và 10 Pro được trang bị pin SuperCharge

Huawei Mate 10 và 10 Pro  được trang bị pin SuperCharge với giấy chứng nhận an toàn. Như vậy, người dùng có thể yên tâm với hai thiết bị này.

Các điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của Huawei, Mate 10 và Mate 10 Pro, có nhiều tính năng phổ biến – không đáng ngạc nhiên, vì chúng là một phần của cùng một thiết bị gia đình. Một điều mà người dùng có thể sẽ đánh giá cao về Mate 10 và Mate 10 Pro là tuổi thọ pin. Cả hai thiết bị cầm tay này đều có thể sử dụng pin 4000 mAh, có thể kéo dài đến hai ngày và tính năng SuperCharge – theo Huawei, công nghệ nạp tiền nhanh này có thể cung cấp “việc sử dụng cả ngày chỉ với một lần sạc 20 phút”.

Huawei tự hào về công nghệ SuperCharge của mình, thông báo rằng đó là hệ thống thu phí nhanh đầu tiên trên thế giới được TÜV Rheinland chứng nhận an toàn – một công ty nổi tiếng của Đức cung cấp các dịch vụ chứng nhận sản phẩm.

Huawei Mate 10 SuperCharge

Các pin đã sẵn sàng của SuperCharge của Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro đã trải qua các thử nghiệm khác nhau để nhận được chứng chỉ TÜV của họ – từ hàng trăm chu kỳ nhanh, để giảm các kiểm tra và tiếp xúc với nhiệt độ cực cao. Sạc cổng và cáp cũng đã được thử nghiệm để hoàn thành thành công 10.000 plug in / plug ra chu kỳ.

Sau những khó khăn mà Samsung đã có trong năm ngoái với pin của Galaxy Note 7 của họ, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang rất cẩn thận khi đảm bảo an toàn cho pin. Và chúng ta chắc chắn hạnh phúc khi thấy điều đó.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy J2 (2017) lặng lẽ ra mắt ở Ấn Độ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.