iPhone X sẽ rất khó mua, theo các nhà phân tích

iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay, 12/9. Và theo các nhà phân tích, người dùng sẽ khó tìm mua iPhone X.

Hôm nay, ngày 12 tháng 9, Apple sẽ công bố ba mẫu iPhone mới, có thể bao gồm một chiếc iPhone X – chiếc điện thoại đầu tiên của công ty chơi thể thao OLED. Người hâm mộ Apple (và có thể không chỉ riêng họ) chắc chắn sẽ vui mừng về chiếc iPhone X này, đặc biệt là vì nó được cho là chỉ có một trong số các model mới có vỏ bọc mỏng xung quanh màn hình. Thật không may, giống như đã báo cáo trước đó, có vẻ như iPhone X sẽ khó mua ngay từ khi được ra mắt.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của nhà phân tích KGI, khoảng dưới 10.000 đơn vị iPhone X đang được sản xuất hàng ngày. Rõ ràng, đây là một con số rất thấp đối với Apple, vì công ty thường bán hàng triệu iPhone mới trong một tuần lễ khởi động.

iPhone X

Ming-Chi Kuo lưu ý thêm rằng một trong những biến thể của iPhone X – đặc biệt là màu vàng – có thể là rất hiếm. Rõ ràng, Apple đang phải đối mặt với những vấn đề về sản xuất thêm khi nói đến chiếc iPhone vàng X, có nghĩa là chiếc điện thoại này có thể được phát hành sau các phiên bản màu khác.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ tìm ra chỉ cần làm thế nào khó iPhone X là để tìm một khi thiết bị được chính thức công bố và Apple sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng cho nó. Hãy theo dõi sự kiện của Apple về sự ra mắt của những chiếc điện thoại mới nhất nhé!

Xem thêm: LG xác nhận máy ảnh của LG V30 có khẩu độ f / 1.6

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.