Khắc phục iPhone 7 bị đốm màn hình ở đâu?

iPhone 7 bị đốm màn hình khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy đến ngay FASTCARE để được khắc phục sự cố này chính xác và nhanh chóng nhất.

Dù là một chiếc smartphone cao cấp và liên tục gây bão trong làng công nghệ thế giới nhưng iPhone 7 đôi khi vẫn làm phiền người sử dụng với một vài lỗi hư hỏng thường gặp như iPhone 7 bị đốm màn hình. Có nhiều yếu tố khác nhau gây ra hiện tượng này như do người dùng sơ ý cài đặt ứng dụng không tương thích với hệ điều hành vào thiết bị, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Tuy nhiên, có thể nói nguyên nhân phổ biến nhất khiến màn hình iPhone 7 bị đốm là do người dùng đánh rơi máy hay để máy va đập với vật cứng, ngấm nước, tiếp xúc với các hóa chất độc hại.

iPhone 7 bi dom man hinh
iPhone 7 bị đốm màn hình, bạn phải làm gì?

Khắc phục lỗi iPhone 7 bị đốm màn hình ở đâu?

Khi phát hiện lỗi đốm màn hình trên iPhone 7, bạn có thể sử dụng một vài mẹo vặt để khắc phục như khởi động lại máy, xóa bỏ ứng dụng không tương thích hay khôi phục cài đặt gốc. Nếu những biện pháp này không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn, bạn không còn cách nào khác là phải thay mới màn hình iPhone 7 cho máy.

>> Đừng bỏ lỡ cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình

Để được thay mới màn hình một cách chất lượng, chính xác với chi phí phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên đến với FASTCARE. Với đội ngũ nhân viên tài năng, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi tới đây. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí bởi trung tâm luôn cam kết đi đầu về giá.

iPhone 7 bi dom man hinh
Bạn nên đến FASTCARE khi iPhone 7 bị đốm màn hình

Như vậy, khi iPhone 7 bị đốm màn hình thì bạn hãy đến ngay FASTCARE để được khắc phục kịp thời. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, bạn đừng quên gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518. Nhân viên trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách đầy đủ và nhiệt tình.

Categories: iPhone

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.