LG V30 với màn hình OLED và camera kép phía sau

Theo dự kiến, tại triển lãm IFA 2017 ở Berlin, LG đã công bố điện thoại thông minh hàng đầu V30 của họ. Giống như các sản phẩm trước đây trong dòng V, V30 cũng có các tính năng độc đáo, mức độ thử nghiệm, hai ống kính góc rộng, Hi-Fi DAC tuyệt vời và nhiều tính năng khác.

Vâng,  V30 trông bóng mượt hơn G6 vì nó có kính cong ở phía trước và phía sau và một khung kim loại đánh bóng là tốt. Nó đi kèm với một số tính năng cao cấp và thông số kỹ thuật. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng một ống kính tinh thể rõ ràng với độ mở ống kính f / 1.6 cao nhất. Đây cũng là điện thoại thông minh đầu tiên của LG được trang bị màn hình OLED sống động.

LG V30 với màn hình OLED và camera kép phía sau

LG V30 đi kèm với thiết kế không có màn hình và hiển thị tất cả. Nó trông nổi bật với màn hình hiển thị 18: 9 FullVision chiếm hầu hết toàn bộ mặt trước để lại các mép rất mỏng ở trên cùng và dưới cùng. V30 thể hiện màn hình OLED nhựa 6 inch với độ phân giải QHD + 2880×1440 pixel và mật độ điểm ảnh 564 ppi. Màn hình là một bảng OLED sống động và sắc nét được bảo vệ với lớp Gorilla Glass 5. Điều đáng nói đến là chiếc V30 không bao gồm màn hình hiển thị thứ cấp đã được nhìn thấy trên người tiền nhiệm của nó. Đó là trong màn hình OLED với điều khiển nổi.

Kính 3D cong ở mép màn hình trên LG V30 khác biệt nó so với G6 đã được tung ra hồi đầu năm nay. Bên cạnh những khía cạnh này, điện thoại thông minh đi kèm với chứng nhận IP68 để làm cho nó chống nước và bụi.

Máy ảnh LG V30 được cho là được thiết kế với trọng tâm lớn về điện ảnh. Điện thoại thông minh đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau của nó. Máy ảnh chính là một cảm biến 16MP với khẩu độ cao nhất f / 1.6, OIS và một ống kính góc rộng 71 độ. Máy ảnh phụ ở phía sau là bộ cảm biến 13MP với ống kính góc rộng 120 độ, EIS và khẩu độ f / 1,9. Mặt trước, điện thoại thông minh đi kèm với máy ảnh tự chụp 5MP với ống kính góc rộng 90 độ và khẩu độ f / 2.2.

Cấu hình LG V30

Thật thú vị, camera phía sau được làm bằng 5 ống kính nhựa và một ống kính thủy tinh bổ sung, đây là lần đầu tiên trong ngành điện thoại thông minh. Thông thường, ống kính được làm bằng nhựa. Việc sử dụng ống kính thủy tinh được cho là làm tăng khả năng truyền ánh sáng lên 4%.

Như đã đề cập ở trên, tính năng Cine Effect trên LG V30 cho phép bạn chọn từ các cài đặt trước khác nhau trước khi quay video. Đồng thời, sẽ có một lệnh máy ảnh Trợ lý Google Trợ giúp cụ thể của LG trên bảng điều khiển điện thoại thông minh.

LG V30 được trang bị một bộ xử lý lõi tứ Octas lõi Snapdragon 835 SoC kết hợp với bộ nhớ 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB. Bộ nhớ mặc định có thể được mở rộng lên đến 2TB bằng thẻ nhớ microSD. Thiết bị chạy trên Android 7.1.2 Nougat và có thể nâng cấp lên Android 8.0 Oreo vào cuối năm nay. Điều này có thể gây thất vọng cho nhiều người như người tiền nhiệm của nó, LG V20 là điện thoại thông minh không phải của Google đầu tiên đi kèm với Android Nougat 7.0 ra khỏi hộp. Thiết bị được cung cấp năng lượng bằng pin 3300mAh với bộ sạc không dây. Phần cứng cũng được cho là hỗ trợ VR và chơi game tiên tiến mà không bị tụt hậu.

LG V30 ra mắt

LG V30 có jack cắm tai nghe và âm thanh xuất ra từ điện thoại thông minh khá tốt với các loa có thương hiệu Quad DAC và B & O (Bang & Olufsen) Play. Đầu ra DAC Hi-Fi được cho là một trò chơi thay đổi cho các chuyên gia âm nhạc. Nâng cao Hi-Fi Quad DAC được phát triển cùng với Công nghệ ESS có trụ sở tại California. Công nghệ này được cho là cung cấp một âm thanh có thể tùy chỉnh, rõ ràng và chất lượng cao với tai nghe có sẵn.

LG V30 đã được đưa ra trong 4 màu sắc vairants – Aurora đen, mây Silver, Moroccan Blue và Lavender Violet. Thiết bị sẽ được phát hành tại Hàn Quốc từ ngày 21 tháng 9 và các thị trường khác sẽ nhận được nó sau đó. LG V30 Plus với dung lượng 128GB sẽ được phát hành vào cùng thời điểm với phiên bản thông thường.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.