LG xác nhận máy ảnh của LG V30 có khẩu độ f / 1.6

Máy ảnh chính của LG V30 đã bị cáo buộc là sử dụng khẩu độ f / 1,7 thay vì f / 1.6 được quảng cáo. Nhưng giờ đây LG xác nhận máy ảnh của LG V30 có khẩu độ f / 1.6

Khi một bức ảnh chụp bởi các đơn vị tiền phát hành của điện thoại thông minh đã được mở ra trong ứng dụng phòng thu của LG hoặc Google Photos, nó cho thấy khẩu độ f / 1,7. Hơn nữa, cảm biến phụ được tìm thấy là f / 2.0 trên điện thoại và f / 1.99 trên máy tính để bàn. Báo cáo của chúng tôi đã đề cập rằng nó có thể là trục trặc phần mềm bởi vì ứng dụng camera của LG V30 có thể chưa được cập nhật để hiển thị phần cứng máy ảnh mới.

LG xác nhận máy ảnh của LG V30 có khẩu độ f / 1.6

Tuy nhiên, khá nhiều câu hỏi đã được đưa ra chống lại LG. Vâng, chấm dứt tất cả những nghi ngờ của chúng tôi, công ty đã nêu ra lý do, theo báo cáo của The Verge. Đoán xem cái gì, đó thực sự là một tính năng phần mềm có chủ ý của LG. Công ty đã quyết định này để ngăn chặn các chi tiết kỹ thuật thực sự của LG V30 bị rò rỉ.

Bây giờ chúng ta suy nghĩ về toàn bộ sự nhầm lẫn, nó có ý nghĩa. Khẩu độ f / 1.6 được sử dụng trong cảm biến ban đầu của LG V30 là một trong những tính năng nổi bật nhất của nó. Vì vậy, mặt nạ các thông số thực sự thực sự là một động thái thông minh của LG.

Camera của LG V30 có khẩu độ f / 1.6

Khác với khẩu độ camera của V30, LG cho biết đã che giấu một số tính năng khác của điện thoại thông minh. Chúng tôi không biết tính năng nào.

Thật không may, LG vẫn chưa công bố ngày chiếc LG V30 sẽ được bán ra. Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về giá cả của điện thoại. Tin đồn có nó, hạm đội sẽ có sẵn vào tháng 10 với giá khoảng 1.000 đô la Mỹ (xấp xỉ 64.000 Rs).

>> Xem thêm: LG V30 với màn hình OLED và camera kép phía sau

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.