Thủ thuật giúp bạn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại

Thủ thuật được gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên smartphone Android một cách đơn giản và dễ dàng.

Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình là nhu cầu của rất nhiều người dùng điện thoại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ thuật để làm được điều này. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn có thể nghe được những bản nhạc dài trên Youtube mà không phải mở màn hình, giúp tiết kiệm một lượng pin đáng kể cho thiết bị Android của mình.

Nghe nhac Youtube khi tat man hinh

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên điện thoại

Đầu tiên, để thực hiện được thủ thuật này, bạn cần tải Audio Rocket  từ CH Play. Đây là ứng dụng miễn phí nhưng bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản Beta. Bạn có thể tải App này tại đây.

Sau khi đã cài đặt ứng dụng trên máy, bạn mở ứng dụng lên và làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm video mà mình muốn nghe dưới dạng tắt màn hình.

Bước 2: Chọn video đó và chọn biểu tượng tai nghe ở phía trên để kích hoạt tính năng cửa sổ pop – up.

Nghe nhac Youtube khi tat man hinh

Như vậy, chỉ cần với 2 bước này là bạn đã có thể nghe nhạc Youtube mà không cần phải mở màn hình điện thoại. Ngoài ra, với tính năng cửa sổ pop – up, bạn cũng có thể vừa xem phim, nghe nhạc trên Youtube, vừa có thể thực hiện các tác vụ khác song song như lướt web, nhắn tin với bạn bè chẳng hạn.

Nếu muốn tắt video đang phát, bạn chỉ cần kéo biểu tượng Audio Rocket ở trên video đang chạy là được. Điều này cũng tương tự chức năng bong bóng ở ứng dụng Messenger.

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá thiết kế của Samsung J5 2017

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.