Nhà phát triển đã nhận được phiên bản iOS 11 beta 3 vào ngày 10/7

Vào ngày hôm qua 0/7,  Apple đã cho phát hành phiên bản dành cho các nhà phát triển của iOS 11 beta 3 với dung lượng nặng 392MB.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký chỉ nhận được bản iOS 11 mới xây dựng. Phiên bản beta công khai sẽ có sẵn trong vài ngày đối với những người đã đăng ký để nhận chúng. Trong số các tính năng mới có tính năng đóng ứng dụng trên iPad bằng cách vuốt lên màn hình đa nhiệm. Nút “X” được thấy trên beta 1 và beta 2 của bản xây dựng đã được thay thế bằng việc vuốt sang mới để thực hiện thao tác đóng ứng dụng.

Các tính năng khác bao gồm trong bản cập nhật bao gồm cải tiến giao diện của Trung tâm Thông báo. Điều này sẽ hiển thị tất cả các thông báo và bạn không còn phải sử dụng cử chỉ vuốt để xem các thông báo cũ.

iOS 11

Những thay đổi trong phiên bản iOS 11 Beta 3

Danh sách thay đổi cho phiên bản dành cho nhà phát triển iOS 11 beta 3 bao gồm:

– Giao diện cảm ứng 3D tinh tế cho ứng dụng Camera trong Trung tâm điều khiển. Các thay đổi giao diện tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong chế độ lớp phủ 3D Chạm vào cho phím tắt của Ghi chú trung tâm điều khiển.

– Giao diện của trung tâm thông báo đã được điều chỉnh. Bây giờ, nó sẽ hiển thị tất cả các thông báo ngay khi được quét thành chế độ xem; Một cử chỉ đi lên thứ hai để xem thông báo cũ hơn không còn cần thiết nữa.

– Trên iPad, giờ đây bạn có thể xóa ứng dụng khỏi thao tác đa nhiệm bằng cử chỉ vuốt lên. Nút đóng nút ‘x’ trong phiên bản beta 1 và beta 2 đã được thay thế bằng tương tác vuốt.

– Cải thiện phản ứng Springboard khi kéo và thả. Các biểu tượng ứng dụng theo dõi chặt chẽ hơn bằng cử chỉ ngón tay khi kéo xung quanh.

– Tin nhắn trong iCloud báo cáo tiến trình cập nhật trong Cài đặt.

iOS 11

– Mail nhớ chính xác nếu nó được mở ở chế độ 3 cột trên màn hình iPad 12,9 inch lớn hơn, khi chuyển đổi giữa toàn màn hình và màn hình chia màn hình.

–  Smart Invert bây giờ được áp dụng chính xác hơn trên hệ điều hành.
Trong Cài đặt nhà cung cấp truyền hình, người dùng có thể đăng ký với nhà cung cấp địa phương của họ ngay cả khi nó không hỗ trợ Single-Sign On.

– Cài đặt cửa hàng ứng dụng giờ đây bao gồm tùy chọn cho phép tự động phát video. Người dùng có thể chọn để vô hiệu hóa tự động phát video hoàn toàn hoặc chỉ khi trên mạng di động.

–  Giao diện người dùng cho chế độ xem trước 3D cho Safari đã được tinh chỉnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi MIUI 9 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/8

– Đối với các nhà phát triển, SafariServices cung cấp một API mới để cải thiện luồng xác thực cho việc đăng nhập. Ví dụ: khi Facebook được cập nhật, người dùng đăng nhập vào ứng dụng web có thể được tự động đăng nhập vào ứng dụng gốc mà không cần nhập mật khẩu.

Trong khi bình thường bạn sẽ mong đợi để Apple phát hành phiên bản beta tiếp theo cho watchOS 4, điều đó đã không được thực hiện ngày hôm qua. Chúng ta có thể thấy phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho chiếc đồng hồ được phát hành vào cuối tuần này.

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.