Nokia 8 sẽ có camera trước 13MP?

Theo nhiều dự đoán, Nokia 8 sẽ được trang bị một camera trước siêu khủng với độ phân giải 13MP, nhằm đáp ứng nhu cầu selfie của người dùng.

Nokia 8 được dự đoán sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 8, nhưng phần lớn thông tin liên quan đến thiết bị cao cấp này đã được rò rỉ trực tuyến. Do đó, có lẽ chiếc điện thoại này sẽ không có nhiều sự khác biệt so với những tin đồn đã được tung ra. Như các bạn đã biết bây giờ, Nokia 8 có máy ảnh kép 13 megapixel với thương hiệu Zeiss, và màn hình 5,3 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Nokia 8

Một điều mà chúng tôi không biết cho đến bây giờ là liệu người tiêu dùng có mua Nokia 8 hay không, khi nó sẽ có thể chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt đẹp. Dường như chiếc điện thoại cao cấp sẽ bao gồm máy ảnh 13 megapixel ở mặt trước. Vì vậy, nếu bạn định mua nó, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hình ảnh hoặc video tự làm (có thể quay video 4K) .

Thiết lập camera kép 13 megapixel bao gồm hai bộ cảm biến: RGB và đơn sắc. Các thông số kỹ thuật còn lại của điện thoại bao gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ, RAM 4GB và bộ nhớ mở rộng 64GB.

Mặc dù không có khả năng Nokia 8 sẽ xuất xưởng với Android O, nhưng smartphone mới đây đã phát hiện ra phiên bản hệ điều hành mới nhất của Google, có nghĩa là HMD đang thử nghiệm nó.

Cuối cùng, tin đồn rằng Nokia 8 sẽ có giá khoảng 520 euro ở châu Âu, ít hơn nhiều so với dự kiến. Tuy nhiên, hãy lấy nó với một muối muối cho đến khi HMD làm cho các quan chức điện thoại.

Có thể bạn quan tâm: EasilyDo đổi tên thành Edison, thêm các tính năng mới vào Email

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.