OnePlus 3 và 3T bắt đầu nhận cập nhật Android 8.0 Odeo

OnePlus đã thử nghiệm bản cập nhật Oreo Android 8.0 cho OnePlus 3 và 3T trong một chương trình beta đã bị đóng trong hơn một tháng nay. Tuy nhiên, có một số tin tốt cho chủ sở hữu thiết bị là công ty Trung Quốc hiện đã xây dựng hệ điều hành Android 8.0 trên chương trình beta.

Vì vậy, những người trong chương trình Open Beta của OnePlus 3 và 3T bây giờ có thể tải xuống bản cập nhật và trải nghiệm trên tay Oreo. Android Oreo có sẵn cho cả hai thiết bị và có kích thước 1.4 GB mà bạn có thể tải xuống tại đây. Nếu bạn đang có kế hoạch để có được phiên bản beta thì có lẽ bạn sẽ cần phải flash cập nhật, theo các hướng dẫn được đưa ra ở đây.

OnePlus 3 và 3T bắt đầu nhận cập nhật Android 8.0 Odeo
OnePlus 3 và 3T bắt đầu nhận cập nhật Android 8.0 Odeo

Bên cạnh đó, OnePlus cung cấp phiên bản Open Beta oxy OxygenOS 25 cho phiên bản OnePlus 3 và phiên bản Open Beta 16 cho OnePlus 3T. Ngoài việc cập nhật phần mềm, công ty cũng cung cấp bản vá lỗi bảo mật tháng 9. Oneplus đã trở thành công ty điện thoại thông minh đầu tiên công bố bất kỳ hình thức Android Oreo nào cho một thiết bị. OnePlus vẫn đang làm việc để cập nhật Android Oreo cho OnePlus 5.

Trong khi đó, nếu bạn là một phần của chương trình OpenBeta, bạn có thể đã nhận được bản cập nhật OTA. OnePlus trong diễn đàn đã đề cập rằng bản cập nhật là phần mềm beta, do đó, các bản xây dựng không hoàn toàn ổn định và bằng cách cài đặt bản cập nhật này, bạn chấp nhận các rủi ro tiềm ẩn của việc mất dữ liệu. Mặc dù có một số vấn đề và lỗi, công ty cũng đảm bảo rằng OxygenOS Open Beta 25 có thể được sử dụng như một trình điều khiển hàng ngày.

OnePlus 3 và 3T bắt đầu nhận cập nhật Android

Theo changelog, diễn đàn đề cập rằng người dùng sẽ có các tính năng mới như chế độ picture-in-picture, tự động điền, lựa chọn văn bản thông minh, thiết lập cài đặt nhanh chóng, các dấu chấm thông báo và hơn thế nữa. Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang lại một số sửa lỗi cho hệ điều hành cùng với sự tối ưu hóa tốt hơn trên toàn hệ thống.

Thật thú vị, công ty cũng đề cập đến một số vấn đề được biết đến với bản cập nhật như cảm biến dấu vân tay chậm hơn, không có lối tắt vào Google Photos và vấn đề ổn định với NFC và Bluetooth. Hiệu suất và tính tương thích của ứng dụng của bên thứ ba sẽ tiếp tục được tối ưu hóa mà công ty cho biết.

Mặt khác, bạn cũng có thể quay trở lại phiên bản Open Beta N mới nhất (OnePlus 3 Open Beta 24 hoặc OnePlus 3T Open Beta 15) nhưng bạn sẽ cần flash lại bản xây dựng đặc biệt.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.