Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp

Dù là chiếc điện thoại trong mơ của nhiều người, nhưng iPhone 7 Plus vẫn có lúc gặp phải sự cố. Đó là khi bạn bất cẩn làm máy rơi, chủ quan làm máy bị va đập hay vô tình để máy phải chịu những tác động cơ học khác. Tất cả đều có thể phá hỏng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời của bạn với chiếc smartphone cao cấp này.

Trong các lỗi hư hỏng thường gặp, những lỗi liên quan đến màn hình và cảm ứng vẫn là trường hợp phổ biến hơn cả. Từ đó, thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng cũng trở thành một dịch vụ hot với nhu cầu sử dụng cao từ phía người dùng.

Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp chính hãng

Khi đem chiếc iPhone 7 Plus của mình đi thay mới màn hình, các khách hàng đều không muốn phải đợi lâu hay phải thực hiện những thủ tục rườm rà. Ngược lại, tất cả đều mong muốn được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Để mong muốn này được đáp ứng, bạn có thể đến với FASTCARE. Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở đây không chỉ có chất lượng đảm bảo, độ chính xác cao, linh kiện chính hãng, mà còn được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp. Quy trình này bao gồm các bước sau đâu:

  • B1: Nhân viên nhận iPhone 7 Plus bị hư hỏng từ phía khách hàng và tiến hành kiểm tra công khai lỗi sơ bộ.
  • B2: Sau khi xác định chính xác lỗi hư hỏng, nhân viên sẽ thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục tối ưu cho khách. Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến dịch vụ cũng được tư vấn cho khách hàng đầy đủ.
  • B3: Khách hàng tiến hành test linh kiện. Nếu quyết định thay màn hình iPhone 7 Plus ở trung tâm, máy sẽ được chuyển ngay cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay thế. Công đoạn này được diễn ra công khai với sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng. Thông thường mất khoảng 45 đến 90 phút để hoàn thành.
  • B4: Sau khi thay xong màn hình cho iPhone 7 Plus, nhân viên sẽ kiểm tra máy thêm một lần cuối. Sau đó, khách hàng sẽ nhận và test lại mọi chức năng của máy.
  • B5: Khi đã cảm thấy thật sự hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ iPhone 7 Plus. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành và bàn giao máy lại cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm để được sử dụng một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhé!

Categories: iPhone,Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.