Rò rỉ Xiaomi Mi 5X đã xuất hiện trực tuyến

Sau nhiều suy đoán thì cuối cùng chúng ta biết rằng đó là Xiaomi Mi 5X sẽ được công ty đưa ra để cạnh tranh với các đối thủ như Oppo và Vivo với giá tầm trung

Gần đây, chúng tôi đã biết rằng Xiaomi Mi 5X sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 7 cùng với cập nhật MIUI 9. Mặc dù chúng tôi đã biết các đặc điểm chính của chiếc điện thoại thông minh này từ những rò rỉ trước đó, nhưng bây giờ là những bức ảnh trực tiếp của Mi 5X hiển thị thiết bị này trong tất cả sự vinh quang của nó từ mọi góc độ.

Về thiết kế

Nhằm mang cạnh tranh với Oppo, Xiaomi Mi 5X dường như giống Oppo R11 với một thiết kế tương tự. Hãy nhớ rằng Oppo R11 và iPhone 7 có thiết kế khá giống nhau. Tuy nhiên, Mi 5X sẽ là một trong số ít điện thoại thông minh Xiaomi có thiết kế máy ảnh kép ở phía sau của nó.

Rò rỉ Xiaomi Mi 5X đã xuất hiện trực tuyến

Không có nút bấm Home

Những bức ảnh trực tiếp đã chiếu trên web cho thấy Xiaomi Mi 5X dự kiến ​​sẽ chính thức đi vào hoạt động trong vài ngày sẽ có cảm biến dấu vân tay ở phía trên cùng. Ở phía trước, điện thoại thông minh dường như không có nút Home bấm. Thay vào đó, có vẻ như có một nút Home ảo được sử dụng và đây có thể là sự khác biệt lớn giữa Mi 5X và Oppo R11.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 5C bắt đầu được cập nhật Android Nougat

Xiaomi Mi 5X không có nút bấm Home

Thiết kế với ba màu

Như đã thấy trong các thông tin rò rỉ trước đó, các bức ảnh Xiaomi Mi 5X cho thấy điện thoại thông minh có thể được đưa ra trong ba biến thể màu sắc là vàng, hồng và đen.

Xiaomi Mi 5X có 3 màu

Jack âm thanh 3.5mm và camera

Điện thoại thông minh Xiaomi sắp xuất hiện có các cạnh đẹp và các nắp loa dễ thương ở phía dưới. Ngoài ra, ăng-ten dường như có một thiết kế hình chữ U. Không giống như Xiaomi Mi 6 hàng đầu, chiếc máy này dường như có khe cắm âm thanh 3.5mm còn nguyên vẹn.

Xiaomi Mi 5X rò rỉ thiết kế

Như đã đề cập ở trên, Xiaomi Mi 5X sẽ có một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau của nó. Đơn vị máy ảnh này được cho là đi kèm với hai camera phía sau – một cảm biến Sony IMX386 và một cảm biến Samsung S5K3M3 cho góc rộng và kết hợp từ xa. Ở phía trước, có vẻ như là một camera tự lực 16MP trên boong.

Thông số kỹ thuật phần cứng

Mi 5X sắp ra mắt với màn hình 5.5 inch và sử dụng Snapdragon 625 SoC có thể kết hợp với 4GB RAM. Có những cuộc nói chuyện mà chúng ta có thể mong đợi một mô hình cao cấp của chiếc điện thoại với Snapdragon 660 SoC, 6GB RAM và 64GB không gian lưu trữ. Nó có thể đến với một cổng USB Loại C và lấy điện từ pin 3000mAh với bộ sạc nhanh 5V / 2A.

Cấu hình Xiaomi Mi 5X

Về giá cả

Từ những tin đồn hiện tại, Xiaomi Mi 5X có thể có giá từ 2500 nhân dân tệ (khoảng 23.500 Rs) và 2999 nhân dân tệ (khoảng 28.500 Rs). Giá này chắc chắn nằm trong khoảng giá của Oppo R11. Dù sao, chúng tôi sẽ tìm hiểu về các chi tiết cuối cùng vào ngày 26 tháng 7.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.