Samsung bổ sung tính năng Bixby Voice cho hơn 200 quốc gia

Samsung bổ sung tính năng Bixby Voice cho hơn 200 quốc gia. Như vậy, sẽ có nhiều người được sử dụng trợ lý ảo này nhiều hơn trước.

Sau khi có mặt tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc, Samsung đã bổ sung Bixby Voice cho Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + tại hơn 200 quốc gia như Úc, Canada, Nam Phi và Anh. Với Bixby Voice, người dùng có thể chụp một Selfie, kích hoạt Bixby Voice, và nói “Đăng selfie mới được đưa vào Facebook.” Để kích hoạt Bixby Voice, hãy nhấp vào nút Bixby dành riêng trên Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 + hoặc nói “Hi, Bixby”.

Bixby Voice

Samsung vẫn chưa hoàn thành việc phát tán Bixby Voice trên khắp hành tinh. Công ty có kế hoạch bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ, khả năng và thiết bị mà trợ lý cá nhân AI sẽ làm việc. Nhà sản xuất cũng sẽ thêm các ứng dụng của bên thứ ba hơn mà sẽ làm việc với Bixby Voice.

Một lý do để bắt đầu nâng cấp bản cập nhật ngày hôm nay liên quan đến việc giới thiệu Samsung Galaxy Note vào hôm nay 23/8.. Trong khi cập nhật ngày hôm nay tập trung vào Galaxy S8 và Galaxy S8 +, nó cũng có nghĩa là ngay khi bộ phable mới cao cấp của Samsung được phát hành. Tính năng Bixby Voice sẽ có sẵn cho người mua Galaxy Note 8. Như vậy, lại có thêm một lý do để sắm cho mình một chiếc Note 8 phải không nào? Trong trường hợp bạn vẫn chưa thể sử dụng Bixby Voice, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé! Nó sẽ mau đến với chiếc Samsung của bạn ngay thôi.

Có thể bạn quan tâm: Bản cập nhật Oreo trên Android 8.0 bắt đầu triển khai cho thiết bị trong chương trình beta

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.