Samsung Galaxy Note 8 sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB

Chúng ta sẽ có thể xem Samsung Galaxy Note 8 ra mắt vào ngày 23 tháng 8. Như vậy chỉ còn hơn một tháng để khởi động thiết bị này

Bây giờ, theo một bài viết của một người trên Weibo, Galaxy Note 8 Emperor Edition với RAM 6GB và ROM 256GB. Vâng, thông tin này cuối cùng có thể trở thành vấn đề xem xét để nó trở thành một xu hướng giữa các nhà sản xuất để đi lên với các phiên bản đặc biệt của nó. Vì vậy, Samsung có thể tung ra phiên bản Emperor của Galaxy Note 8 chỉ có ở Trung Quốc.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB

Thật thú vị, đây là cùng một rò rỉ ban đầu tuyên bố rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ đến với RAM 8GB. Các rò rỉ đã tiết lộ thêm rằng Galaxy Galaxy Note 8 sẽ được cung cấp trong ba tùy chọn màu sắc; Đen, Xám và Xanh lam.

>> Xem thêm: Đánh giá thiết kế của Samsung J5 2017

Theo thông số kỹ thuật, Galaxy Note 8 được cho là có màn hình Super AMOLED 6,3 inch. Có khả năng sử dụng Màn hình Infinity tương tự như màn hình Galaxy S8 và Galaxy S8 + với tỷ lệ co là 18.5: 9. Chiếc phablet sắp tới sẽ được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 SoC hoặc Exynos 8895 SoC tùy thuộc vào thị trường.

Bộ xử lý này được cho là kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB và pin 3300mAh. Có những tuyên bố rằng Galaxy Note 8 sẽ đi kèm với một Pen Stylus S tiên tiến. Hơn nữa, thiết bị này được cho là chiếc đầu tiên của Samsung có thiết kế máy ảnh kép ở phía sau.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 8

Theo các báo cáo gần đây, phablet hàng đầu của Samsung có thể có cảm biến dấu vân tay ở phía sau của nó như trên Galaxy S8 và S8 + và một máy quét mống mắt ở phía trước cùng với máy ảnh tự chụp.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.