Samsung Galaxy Note 8 với camera kép sẽ xuất hiện vào giữa tháng 8

Sự ra mắt thành công và bán ra của điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 + dường như đã làm tăng sự tự tin của Samsung khi công ty đã được đưa ra giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy Note 8 vào khoảng giữa tháng 8. Một cách riêng biệt, các chi tiết về thiết lập máy ảnh kép phía sau trên điện thoại thông minh cũng đã bị rò rỉ.

Samsung Galaxy Note 8

Lần đầu tiên nói về lịch trình khởi đầu nghiêng, theo một báo cáo của ấn phẩm Hàn Quốc The Bell, tập đoàn Hàn Quốc được cho là tung ra Galaxy Note 8 sắp ra mắt trước sự kiện IFA vào tháng Chín, vốn đã sớm khởi động cho loạt Note Smart Note cho đến năm ngoái của Galaxy Note 7. Đáng chú ý, trước đây công ty đã mong đợi sẽ trì hoãn việc tung ra dòng máy tính xách tay Note sắp ra mắt trong khi việc tung ra Galaxy Note 7 vào năm ngoái đã dẫn đến pin bị lỗi gây ra các vụ nổ liên quan đến điện thoại thông minh. Theo báo cáo, công ty đã giữ đúng thời hạn cho việc ra mắt như năm ngoái để có được một sự khởi đầu trước khi ra mắt iPhone 8. Như Apple có thể có một vài thủ thuật lên tay áo của mình tại sự kiện ra mắt trong năm nay, điều này không thể được gọi là một di chuyển xấu.

Di chuyển đến sự rò rỉ về thiết lập máy ảnh kép của Galaxy Note 8, một đầu máy Weibo đã gợi ý rằng điện thoại thông minh sẽ có hai cảm biến 13-megapixel ở mặt sau, như được chỉ ra trong một báo cáocủa Phones Daily. Hơn nữa, tipster đã đề cập rằng công ty đang làm việc trên ba mô-đun máy ảnh kép khác nhau. Trong khi Samsung Galaxy C10 đã được phát hiện có tính năng thiết lập máy ảnh kép trong các kết xuất khác nhau, chúng tôi có thể phải đợi để tìm ra tham chiếu của thiết lập máy ảnh kép thứ ba.

Để nhớ lại, nhà phân tích nổi tiếng KGI Securities Ming-Chi Kuo trước đây đã gợi ý rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ có thiết lập máy ảnh kép với cảm biến 12 megapixel và cảm biến 13 megapixel.

Gần đây, các báo cáo cho biết Samsung Galaxy Note 8 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có tính năng bộ xử lý Snapdragon 836 . Những rò rỉ trước đây đã gợi ý rằng điện thoại thông minh sẽ có màn hình Infinity 6,3 inch và chạy Android outlook 7.1.1 Nougat. Samsung Galaxy Note 8 cũng được cho là gói 6GB RAM, và cung cấp lên tới 256GB bộ nhớ.

Trong khi trước đó có tin đồn về một máy quét vân tay tích hợp theo hiển thị, Samsung đã báo cáo kế hoạch do mối quan ngại về tính bảo mật của tính năng này.

Tin liên quan: Samsung Galaxy S8+ đánh bại iPhone 7 Plus theo báo cáo của người tiêu dùng

Categories: Samsung

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.