Samsung Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay

Samsung Galaxy Note 8 mới ra mắt gần đây, tin đồn đã bắt đầu suy đoán về mô hình thế hệ tiếp theo của Samsung là Galaxy Note 9.

Theo báo cáo của Insider, trích dẫn thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, Samsung sẽ trang bị một máy quét vân tay quang học dưới màn hình của điện thoại Galaxy Note 9 hàng đầu sắp tới.

Theo báo cáo, Galaxy Note 9 sẽ được công bố vào quý 3 năm 2018. Gần đây, chúng tôi đã gặp một báo cáo rằng các nhà sản xuất thiết bị Android đang tập trung nhiều hơn vào công nghệ cảm biến 3D thay vì dưới cảm biến dấu vân tay sau khi tung ra iPhone X .Các báo cáo trích dẫn rằng Samsung có thể dính vào cảm biến dưới hiển thị trong Note 9.

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có cảm biến vân tay

Với việc ra mắt của Galaxy S8 và S8 + với Infinity Display dài, cảm biến dấu vân tay đã được thay đổi vị trí lại phía sau máy ảnh phía sau. Cuối cùng, người dùng của những điện thoại thông minh này sẽ bịt kín ống kính camera nếu họ phải mở khóa điện thoại. Với chú thích 8, công ty dự định triển khai bộ cảm biến dấu vân tay dưới mức hiển thị nhưng không thể sẵn sàng cho công nghệ trước khi tung ra thiết bị. Cuối cùng, công ty đã đặt đèn LED và cảm biến nhịp tim giữa bộ cảm biến dấu vân tay và thiết lập máy ảnh kép ở phía sau.

Hiện tại, không có thông tin nào về sự có mặt của bộ cảm biến dấu vân tay dưới hiển thị trên điện thoại thông minh Galaxy S9 và S9 +. Chúng ta có thể mong đợi những điện thoại thông minh này có sự sắp xếp tương tự như Galaxy Note 8.

Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt

Với thông tin được đưa ra bởi nhà phân tích Kuo, Samsung có thể cho phép người dùng của Galaxy Note 9 mở khóa thiết bị của họ bằng cách đặt ngón tay vào một phần của màn hình có bộ cảm biến dấu vân tay quang học. Có ba công ty đang tìm cách thỏa thuận với Samsung để cung cấp thành phần cần thiết cho bộ cảm biến dấu vân tay dưới hiển thị. Trên thực tế, Samsung LSI và Beyond Eyes đã cung cấp mẫu của họ.

>> Xem thêm: Thử nghiệm kiểm tra độ bền Nokia 8 khi uốn cong

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.