Samsung Galaxy Note FE sẽ được ra mắt vào ngày 7/7 tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy Note FE sẽ được ra mắt vào ngày 7/7 tại Hàn Quốc. Đây là những thông tin mới nhất liên quan đến chiếc smartphone này được tiết lộ.

Dù mắc phải sự cố bốc cháy không mong muốn nhưng Galaxy Note 7 vẫn là một chiếc điện thoại tốt – thực tế là một số người vẫn quyết định giữ lại chúng ngay cả sau lần thu hồi cuối cùng. Bởi họ tin rằng khả năng chiếc điện thoại này tự bốc cháy là rất thấp. May mắn là những người yêu thích Note 7s sẽ không phải làm điều đó nữa bởi Galaxy Note Fan Edition (Galaxy Note FE) đã được sửa lại đã được phát hành với những thông số kĩ thuật khá ấn tượng.

Ở bên ngoài, Note FE trông gần giống với người tiền nhiệm của nó. Xét cho cùng, toàn bộ điểm của FE là sử dụng lại các phần không sử dụng của Note 7 để giảm thiểu sự mất mát từ việc thu hồi. Tuy nhiên, có hai thay đổi nhỏ – không có logo Samsung ở mặt trước của điện thoại bên dưới tai nghe, và có một huy hiệu “Galaxy Note Fan Edition” mới ở mặt sau thay cho “Galaxy Note 7”.

Các chi tiết kỹ thuật, không đáng ngạc nhiên, chủ yếu là giống như của Note 7. FE được trang bị màn hình AMOLED 5,7 “1440p, một Exynos 8890, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ ngoài 64GB, máy ảnh 12MP, chống nước IP68, USB-C, sạc không dây nhanh và dĩ nhiên nó sẽ được đi cùng với chiếc S Pen quen thuộc. Samsung đã đề cập cụ thể rằng pin 3200mAh của Note FE có nhiều thiết kế an toàn và kiểm tra an toàn nghiêm ngặt 8 điểm.

Galaxy Note FE

Về phần mềm, Note FE sử dụng giao diện tương tự như Galaxy S8. Những thứ như Samsung Pass và Always-On Display cũng có mặt, cũng như trợ lý cá nhân Bixby.

Khi Note FE ra mắt vào ngày 7 tháng 7, nó sẽ được giới hạn ở 400.000 đơn vị ở Hàn Quốc, với việc phân bổ cho các thị trường khác được quyết định sau. Tất cả các FE sẽ đi kèm với một bìa Clear View miễn phí với màu sắc phù hợp với điện thoại. Một “S Pen Plus” sẽ được cấp cho khách hàng mua FE trước ngày 30 tháng 9 mặc dù không có thông tin chi tiết về nó. Một chương trình quyên góp hợp tác với Naver Happy Bean sẽ cho phép khách hàng FE tham gia vào một sự quyên tặng của họ với phiếu giảm giá sẽ được bao gồm. Giá không được đề cập, nhưng chúng tôi đã nghe tin đồn về chiếc điện thoại này sẽ có giá khoảng 700.000 won, tương đương với khoảng $611 USD.

Đừng bỏ lỡ: Samsung tiết lộ sẽ tích hợp camera kép trên Galaxy Note 8

Categories: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.