Samsung Galaxy Note 8 sẽ độc quyền tại Amazon Ấn Độ

Cuối cùng, Galaxy Note 8 đã chính thức ra mắt! Mặc dù thông báo đã chấm dứt những tin đồn và suy đoán của những người dùng, nhưng thông tin mới về tính khả dụng và giá cả của thiết bị đã bắt đầu xuất hiện trực tuyến.

Samsung đã không công bố giá Galaxy Note 8 tại sự kiện này. Chúng tôi hy vọng tương tự sẽ được thông báo tại sàn trình diễn IFA 2017 ở Berlin vào đầu tháng 9. Đơn đặt hàng trước cho Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt trong vài ngày tại thị trường Mỹ và việc bán hàng sẽ bắt đầu bắt đầu từ ngày 15 tháng 9. Trong khi sự sẵn có của thiết bị ở các thị trường khác vẫn chưa được xác nhận bởi công ty công nghệ khổng lồ Hàn Quốc , Trang chủ Amazon Ấn Độ cho thấy một thông tin đầy tham vọng.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ độc quyền tại Amazon Ấn Độ

Trước sự kiện ra mắt, Amazon Ấn Độ đã thông báo cho sự kiện Galaxy Unpacked yêu cầu người dùng đăng ký để có được thông báo về tính khả dụng của điện thoại trong nước. Ngay cả cửa hàng trực tuyến của Samsung tại Ấn Độ nhắc nhở người dùng đăng ký để nhận thông báo khi thiết bị sẽ được đặt hàng trước.

Nói về biểu ngữ được liệt kê trên Amazon Ấn Độ, có vẻ như Galaxy Note 8 sẽ là độc quyền cho nhà bán lẻ trực tuyến. Đáng chú ý, Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã được tung ra độc quyền thông qua Flipkart là đối tác trực tuyến của công ty. Bây giờ, vẫn chưa rõ ràng nếu Galaxy Note 8 cũng sẽ được bán thông qua Flipkart sau khi nó được phát hành. Một điều chắc chắn rằng Amazon Ấn Độ sẽ bán thiết bị.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có tại Ấn Độ

Để làm mới các thông số kỹ thuật, Galaxy Note 8 cho ra một màn hình QHD + 6 AMOLED 6.3 inch với tỷ lệ khung hình 18.5: 9. Dưới mui xe của nó, sẽ có một Snapdragon 835 Soc-octa lõi hình hoặc một Exynos 8895 SoC tám cạnh so với bộ nhớ 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB / 256GB. Thiết bị này hỗ trợ khả năng lưu trữ mở rộng lên đến 256GB sử dụng thẻ nhớ microSD vì Galaxy Note 8 có khe cắm thẻ đôi kép.

Trên mặt trước hình ảnh, chú ý của Galaxy 8 đến với máy ảnh phía sau 12MP với đèn flash LED, ống kính góc rộng, khẩu độ OIS và khẩu độ f / 1,7 và camera phụ 12MP với ống kính tele, OIS, khẩu độ f / 2,4 , Zoom kỹ thuật số 10x và zoom quang học 2x. Ở phía trước, có một camera tự chụp 8MP với ống kính góc rộng và khẩu độ f / 1,7. Thiết bị có cấp độ IP68 sẽ làm cho nó chống lại nước và bụi. Các khía cạnh khác bao gồm 4G VoLTE, Bluetooth 5.0, NFC, MST, cổng USB Loại C, bộ cảm biến dấu vân tay, cảm biến iris và pin 3300mAh với hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

Nguồn: Tin tứng công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.