Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình nguyên nhân do đâu

Bạn đang gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình? Điều này gây rất nhiều khó chịu cho bạn. Vậy khắc phục tình trạng sọc màn hình thế nào cho hiệu quả?

Samsung S6 Edge được biết đến là dòng điện thoại thông minh và cao cấp mà nhiều người ưa chuộng. Được trang bị cấu hình khá mạnh cùng những thông số kỹ thuật ấn tượng, màn hình lại khá rộng giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm, S6 Edge đã tạo nên sức hút lớn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn bởi người dùng vẫn phải đối mặt với những vấn đề như Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình, điều này sẽ gây rất nhiều trở ngại cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này?

samsung s6 edge bi soc man hinh
Samsung S6 Edge bị sọc màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình

– Bạn làm rơi vỡ điện thoại hay do điện thoại bị va đập mạnh hoặc bị ngấm nước làm cáp nối màn hình bị chập, lỗi gây nên hiện tượng sọc màn hình.

– Do bạn đã cài phải phần mềm nào đó không tương thích với máy, gây xung đột làm màn hình bị sọc.

– Lỗi cũng có thể là do nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này thường hiếm gặp. Nếu có thì bạn có thể đổi máy ngay nên không cần phải lo lắng nhé.

Màn hình bị sọc sẽ gây nhiều khó khăn và trở ngại cho người sử dụng. Do đó, khi gặp tình trạng sọc màn hình tốt nhất bạn nên tìm cách khắc phục ngay nhé.

khac phuc samsung s6 edge bi soc man hinh
Khắc phục Samsung S6 Edge bị sọc màn hình đơn giản

Khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình thế nào?

Trước khi đem điện thoại tới địa chỉ sửa chữa điện thoại để khắc phục hay thay màn hình Samsung S6 Edge mới, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Khởi động lại máy, điều này sẽ giúp tắt các ứng dụng đang chạy, loại bỏ được hiện tượng xung đột phần mềm có thể sẽ khắc phục được tình trạng sọc màn hình trên Samsung S6 Edge.

– Nâng cấp lại phần mềm: Nếu bạn đang dùng hệ điều hành đã cũ và không tương thích với máy thì nên nâng cấp và cài đặt hệ điều hành mới nhất cho máy nhé.

– Khôi phục lại cài đặt gốc: Việc khôi phục lại cài đặt gốc sẽ giúp đưa máy về trạng thái như lúc mới xuất xưởng, tránh việc xung đột phần mềm trên máy.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình thì có thể lỗi là do phần cứng. Nếu điện thoại còn bảo hành thì bạn nên đem máy đi bảo hành ngay. Nếu không thì bạn cần đem máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được khắc phục kịp thời nhé.

Categories: Điện thoại,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.