Samsung sáng chế ra ốp lưng có thể sạc pin cho đồng hồ Gear

Samsung đã sáng chế ra ốp lưng có thể làm sạc pin không dây cho đồng hồ Gear. Đây liệu có được coi là bước tiến lớn của Samsung trên thị trường công nghệ?

Một văn bản của Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 6 đã công bố bằng sáng chế của Samsung vào tháng 12 năm ngoái. Văn bản này mô tả một ốp lưng của điện thoại thông minh của Samsung có khả năng sạc pin cho đồng hồ thông minh khiến bất kì ai đang sử dụng Gear đều cảm thấy thích thú. Mặc dù đây là một ấn bản bằng sáng chế đơn giản nhưng nhiều người vẫn cảm thấy vui mừng về khả năng xuất hiện của một ốp lưng điện thoại như vậy, mặc dù các bằng sáng chế hiếm khi thực sự phát triển thành các sản phẩm thực tế.

Ốp lưng thông minh của Samsung có gì?

Ốp lưng này được mô tả rằng có thể sạc pin không dây cho đồng hồ nhưng cũng quy định rằng nó phải được tích hợp sau đó với các ứng dụng đa phương tiện và dịch vụ. Bằng sáng chế nói về khả năng truyền dữ liệu và kiểm soát đồng hồ thông minh thông qua một phần mềm chuyên dụng, nơi bạn có thể xem thông tin hoặc thực hiện các nhiệm vụ thông qua màn hình điện thoại.

op lung samssung

Mặt sau của ốp lưng là một cuộn dây truyền tải điện và một đầu nối loại USB-C kết nối ốp lưng với điện thoại của bạn. Phía trước có bộ xử lý điều khiển điện không dây và bộ chuyển đổi DC-AC chuyển đổi điện DC từ pin sang AC.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 với camera kép sẽ xuất hiện vào giữa tháng 8

Thật thú vị, chỉ một ngày trước khi Samsung công bố bằng sáng chế, Apple đã được cấp một bằng sáng chế tương tự, nhưng trường hợp của nó chỉ đơn giản là sạc iPhone của bạn – không đề cập đến tính tương thích của Apple Watch.

Dù chưa biết khả năng chiếc ốp lưng này được sản xuất là bao nhiêu nhưng chúng ta có quyền hy vọng về những chiếc ốp lưng thông minh, đa tính năng sẽ được xuất hiện trong tương lai.

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.