Samsung tiết lộ sẽ tích hợp camera kép trên Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 hiện đã rò rỉ rất nhiều thông tin. Và mới đây, tại MCW ở Thượng Hải Samsung tiết lộ sẽ tích hợp camera kép trên Galaxy Note 8

Đại hội Thế giới Di động Thượng Hải năm 2017 là một sự kiện thú vị vì nhiều thương hiệu điện thoại thông minh đang giới thiệu những đổi mới độc đáo về công nghệ cũng như các sản phẩm. Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Vivo cùng với Qualcomm đã giới thiệu công nghệ quét dấu vân tay dưới hiển thị mới đánh bại Samsung và Apple trong cuộc đua.

Samsung tiết lộ sẽ tích hợp camera kép trên Galaxy Note 8

Tuy nhiên, Samsung dường như không bị làm phiền vì công ty có thể đi theo một hướng khác. Vậy công ty đang tập trung vào cái gì? Vâng, Samsung vừa công bố một loạt các thiết kế cảm biến camera mới tại MWCS 2017. Và nếu bạn là một fan hâm mộ của Samsung và chờ đợi cho sự xuất hiện của Galaxy Note 8 thì một cảm biến có thể bạn sẽ quan tâm.

Samsung đã giới thiệu bộ cảm biến hình ảnh ISOCELL, bao gồm nhiều bộ cảm biến và công ty nói rằng nó sẽ là giải pháp tối ưu cho các thiết bị ngày nay đòi hỏi thiết kế siêu mỏng với máy ảnh chất lượng cao.

Samsung Galaxy Note 8

Chúng tôi hy vọng thương hiệu ISOCELL sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và tin tưởng vào hiệu năng của máy ảnh cũng như chất lượng tổng thể của thiết bị “, Ben Hur, Phó chủ tịch của System LSI cho biết thêm:” ISOCELL là một thương hiệu thể hiện bản chất của công nghệ pixel hàng đầu của chúng tôi. Tiếp thị tại Samsung Electronics. “Với công nghệ cảm biến hình ảnh tiên tiến của chúng tôi, Samsung sẽ tiếp tục mang lại sự đổi mới cho các máy ảnh được sử dụng trong điện thoại thông minh và các ứng dụng khác.”

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ không có Snapdragon

Dưới thương hiệu ISOCELL của Samsung, hãng cũng đã giới thiệu bốn thương hiệu phụ về công nghệ – Bright, Fast, Slim và Dual – đáp ứng nhu cầu thị trường cụ thể. Bộ cảm biến sáng ISOCELL đầu tiên cung cấp hình ảnh sáng và sắc nét với độ trung thực màu cao và giảm tiếng ồn trong môi trường ánh sáng yếu. ISOCELL Bộ cảm biến nhanh cung cấp khả năng tự động lấy nét nhanh trên các vật thể tĩnh hoặc chuyển động ngay cả khi trời tối.

Samsung isocell tại MWC

Thêm ISOCELL Slim cảm biến thông qua các kích thước pixel nhỏ nhất có sẵn trên thị trường ở 0.9-1.0um, nhưng sản xuất hình ảnh chất lượng cao cho các thiết bị mỏng nhất. Và cuối cùng, cảm biến kép ISOCELL có thể được trộn lẫn và kết hợp trong các kết hợp khác nhau trên các thiết bị tiêu dùng để mang lại những tính năng yêu cầu trong xu hướng máy ảnh kép mới nhất.

Thật thú vị, thương hiệu Dual ISOCELL mà Samsung đã giới thiệu có thể là hệ thống camera kép được tích hợp trong Galaxy Note sắp tới 8. Trong khi không có một từ chính thức nào nhưng từ số lượng tin đồn và kết quả mà chúng ta đã thấy cho đến nay có một mức cao Khả năng Galaxy Note 8 có thể sử dụng công nghệ này.

Samsung sẽ tích hợp camera kép trên Galaxy Note 8 tại MWC

Trong bất kỳ trường hợp nào, bây giờ Samsung đã công bố công nghệ máy ảnh như vậy và điều đó cũng vượt quá sự ra mắt của Galaxy Note 8 có vẻ như máy ảnh sẽ rất thú vị.

Ngoài ra tại MWC Thượng Hải, Samsung cũng có các giải pháp logic tiên tiến, bao gồm dòng Exynos 9 với công nghệ xử lý FinFET 10 nanomet, cho một loạt các nền tảng như điện thoại di động, Virtual Reality (VR) và các thiết bị khác.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.