Sony Z3 bị lỗi màn hình – bạn cần làm gì để khắc phục?

Sony Z3 bị lỗi màn hình là tình trạng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục lỗi hư hỏng này?

Liên tục nhận được sự đánh giá tích cực của nhiều người dùng nhưng Sony Z3 vẫn không thể tránh khỏi được tất cả các lỗi hư hỏng thường gặp. Chính vì vậy, Sony Z3 bị lỗi màn hình không phải là một sự cố xa lạ đối với những ai sử dụng chiếc điện thoại này mà trái lại, đây là một sự cố phổ biến khiến nhiều người cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm máy.

Sony Z3 bi loi man hinh
Sony Z3 bị lỗi màn hình là tình trạng hư hỏng phổ biến

Dấu hiệu của việc Sony Z3 bị lỗi màn hình

➡ Trên màn hình của máy xuất hiện nhiều vết sọc trắng đen, sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm sáng, đốm màu khiến bạn không thể quan sát rõ những gì mà máy hiển thị.

➡ Màn hình của Sony Z3 bị chảy mực, nhòe màu, loang lổ, hiển thị màu không chuẩn, bị mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết,…

➡ Màn hình của Sony Z3 không thể hiển thị, hiển thị chập chờn hoặc chỉ hiện lên một màu tối đen, trắng xóa.

>>> Xem thêm: Sony Z3 bị sọc màn hình

Cách khắc phục Sony Z3 bị lỗi màn hình đơn giản, nhanh chóng

➡ Nếu máy bị lỗi màn hình sau khi bạn cài đặt một ứng dụng nào đó thì có thể ứng dụng này không tương thích với hệ điều hành của Sony Z3, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Bạn nên gỡ bỏ ứng dụng đó rồi khởi động lại máy.

Sony Z3 bi loi man hinh
Khắc phục Sony Z3 bị lỗi màn hình

➡ Tiến hành khôi phục dữ liệu của nhà sản xuất bằng cách vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Sao lưu dữ liệu của tôi => Đặt lại dữ liệu của nhà sản xuất => Đặt lại điện thoại. Điều này sẽ giúp Sony Z3 của bạn trở về trạng thái mặc định như ban đầu.

➡ Trong trường hợp bạn đã áp dụng cả hai biện pháp trên mà tình trạng Sony Z3 bị lỗi màn hình vẫn chưa được khắc phục thì tốt nhất bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony để được khắc phục tình trạng này một cách chuyên nghiệp. Bạn nhớ phải chọn một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng nhé!

Categories: Điện thoại,Sony

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.