Tặng Samsung Galaxy S8 + khi mua TV QLED ở Ấn Độ

Khi mùa lễ hội bắt đầu ở Ấn Độ, nhiều thương hiệu điện tử đã cung cấp phiếu mua hàng hấp dẫn trên một số sản phẩm của họ với nhiều ưu đãi khác nhau. Như vậy, một trong những thương hiệu phổ biến nhất của Samsung đã thông báo rằng hiện nay nó đang cung cấp tiền mặt, giảm giá, và cung cấp trên các sản phẩm khác nhau cho người tiêu dùng trong nước.

Bên cạnh đó, các sản phẩm có sẵn trên tủ lạnh Samsung, TV và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác. Tuy nhiên, sự thu hút chính có thể là việc bán Smart Utsav. Dưới sự bán hàng này, Samsung đang cung cấp Galaxy S8 + có giá trị Rs. 70.900, nhưng bạn sẽ được tặng S8 +  khi mua TV QLED ở Ấn Độ.

Tặng Samsung Galaxy S8 + khi mua TV QLED ở Ấn Độ

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một “Không có Gap Wall Mount” trị giá 10.000 Rs và một bảo hành 10 năm chống lại màn hình burn-in với TV. Nếu bạn đang tìm kiếm một TV sau đó bạn có thể đi đến một cửa hàng Samsung và nhận được một thỏa thuận ngọt ngào. Bên cạnh đó, Samsung được biết đến là mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, nếu bạn đi cho Samsung 4K cao cấp và TV cong, bạn sẽ nhận được một soundbar trị giá Rs. 23.990 miễn phí. Samsung còn cung cấp loa 2.1 kênh miễn phí cùng với dịch vụ TV kỹ thuật số Airtel Digital TV, Dish TV, hoặc Sun Direct và tai nghe Bluetooth U-Level U giá trị Rs 2 tháng. 2.999 với Joy Connect của TV thông minh.

Samsung giảm giá
Samsung giảm giá

Trong khi đó, khi các dịch vụ bán hàng đang rầm rộ khắp nơi và ở đó cho dù đó là trong các cổng thương mại điện tử hoặc các cửa hàng bán lẻ, Samsung cũng đã giới thiệu một mức giảm giá Rs. 4.000 cho cả Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Samsung cũng sẽ cung cấp khoản hoàn lại 5% thông qua giao dịch SBI Debit hoặc EMI. Các EMI Flexi, các chương trình dài hạn, và các chương trình downpayment không sẽ có sẵn cho các sản phẩm khác của Samsung. Các phiếu mua hàng này sẽ có sẵn cho đến ngày 22 tháng 10.

Nguồn: Tin công nghệ

Categories: Tin tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.