Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Thay màn hình iPhone 7 chất lượng ở đâu? Đây đều là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Dù là một chiếc điện thoại cao cấp nhưng việc giữ cho máy iPhone 7 không gặp phải bất kì một lỗi hư hỏng nào trong quá trình sử dụng là một điều gần như không thể, nhất là các lỗi về mặt kính và màn hình. Chính vì vậy, thay màn hình iPhone 7 chất lượng là dịch vụ mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Khi cần tới dịch vụ này, câu hỏi đầu tiên mà bạn đặt ra có lẽ là: “Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền“?

Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này khi đến với FASTCARE. Bởi với cam kết luôn đi đầu về giá, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng tối thiểu hóa chi phí của dịch vụ để giúp khách hàng có thể thay màn hình iPhone 7 với giá rẻ nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Nếu muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể click vào link sau: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Giá thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE

Tại FASTCARE, nhân viên luôn kiểm tra tình trạng của máy trước khi thông báo chính xác của dịch vụ đến khách hàng. Điều đó giúp bạn được sử dụng dịch vụ với đúng giá và phù hợp với túi tiền của mình.

  • Thay mặt kính  iPhone 7: 650k
  • Thay màn hình  iPhone 7: 4.850k

Bạn lưu ý giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm. Bạn vui lòng liên hệ với FASTCARE thông qua Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518 để được báo giá cụ thể.

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7?

Thông thường, nếu máy iPhone 7 của bạn bị vỡ, nứt mặt kính mà điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy thì bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 cho máy là được.

Tuy nhiên, nếu việc hư hỏng mặt kính khiến cảm ứng của máy không thể hoạt động ổn định, bị liệt ở một vài điểm hay toàn bộ màn hình. Đồng thời màn hình hiển thị của máy cũng bị nhòe màu, sọc, xuất hiện đốm sáng, mất điểm ảnh,… thì bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ mới có thể khắc phục hoàn toàn sự cố.

Thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE, bạn được gì?

Khi chọn FASTCARE làm nơi thay màn hình iPhone 7, bạn sẽ được trung tâm cam kết:

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và chất lượng từ nhà sản xuất, không sử dụng linh kiện kém chất lượng và linh kiện giả được bày bán trôi nổi trên thị trường.

–Tuyệt đối không có hiện tượng “luộc đồ” của khách hàng, quá trình thay màn hình được diễn ra công khai và minh bạch.

– Giá thay màn hình iPhone 7 tốt nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh và luôn được cập nhật thường xuyên.

– Thời gian thay thế nhanh, thời hạn bảo hành lâu dài. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Bạn đang thắc mắc thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Thay màn hình iPhone 7 ở đâu chất lượng? Hãy đến với FASTCARE để được thay màn hình chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng.

Categories: Điện thoại,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.