Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Nên thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu? Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? FASTCARE cam kết cung cấp dịch vụ này chất lượng với chế độ bảo hành dài.

iPhone 7 Plus được đánh giá là siêu phẩm của Apple với những ưu thế vượt trội về mọi mặt, từ thiết kế, cấu hình đến các tính năng hiện đại kèm theo. Vì thế, không khó hiểu khi chiếc smartphone này được rất nhiều người quan tâm và săn đón ngay cả ở trước thời điểm ra mắt. Trong thời gian sử dụng chiếc smartphone này, bạn có thể khiến màn hình của máy bị hư hỏng do vô ý làm máy rơi, bị cấn hay va đập mạnh. Khi đó, thay màn hình iPhone 7 Plus sẽ là dịch vụ mà bạn sẽ phải cần tới. Vậy hiện nay, thay màn hình  iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Bạn có thể để băn khoăn trên qua một bên khi đến với FASTCARE – địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ được các tín đồ iOS lựa chọn. Với chi phí thuộc top thấp nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, đây chính là nơi mà bạn cần tới khi chiếc iPhone 7 Plus cần được thay mới màn hình.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7 Plus?

Tưởng chừng là một vấn đề đơn giản nhưng khi nào cần thay màn hình iPhone 7 Plus lại là điều khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Do đó, FASTCARE sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích sau:

– Chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị bể, nứt mặt kính sau một vài sự cố nhưng rất may chức năng cảm ứng và hiển thị của máy không có bất kì dấu hiệu hư hỏng nào ⇒ Bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là OK.

– Chiếc iPhone 7 Plus của bạn có cảm ứng bị đơ, hoạt động không ổn định, nhảy loạn, đồng thời màn hình hiển thị không thể hoạt động hoặc hoạt động với nhiều sọc ngang dọc, đốm sáng, nhòe màu, loang lổ,… ⇒ Bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình iPhone 7 Plus.

Tìm hiểu thêm: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

FASTCARE thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Tại FASTCARE, chúng tôi luôn kiểm tra toàn diện tình trạng máy iPhone 7 Plus của khách hàng để từ đó có thể xác định chính xác lỗi và chi phí mà khách hàng phải trả để khắc phục những lỗi này . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chi phí dịch vụ tại trung tâm luôn vô cùng cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

(Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm)

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien tai HCM?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín và chuyên nghiệp? Những điều này sẽ không còn có thể làm bạn băn khoăn vì đã có FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Categories: Điện thoại,iPhone,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.