Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín? FASTCARE cam kết cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt nhất.

iPhone 7 Plus được coi là một trong những chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế hay cấu hình. Nhưng điều này không hề giúp các khách hàng loại bỏ được hoàn toàn khả năng chiếc điện thoại này gặp phải những sự cố về màn hình. Do đó, thay màn hình iPhone 7 Plus là dịch vụ mà bạn có thể cần tới bất kì lúc nào. Vậy hiện nay, thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Chắc hẳn câu hỏi trên là thắc mắc của nhiều người bởi chi phí của dịch vụ luôn là điều mà tất cả mọi người quan tâm. Nhưng chỉ cần đến với FASTCARE, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này vì chúng tôi luôn cam kết mang tới cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus với chi phí tốt nhất thị trường.

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi ngoài chất lượng tốt thì chi phí ở đây còn vô cùng cạnh tranh:

  • Thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k
  • Thay màn hình iPhone 7 Plus: 6.850k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Click xem thêm dịch vụ: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Những lỗi hư hỏng màn hình iPhone 7 Plus thường gặp

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chiếc iPhone 7 Plus của bạn bị mắc các lỗi về màn hình, nhưng có lẽ nguyên nhân chủ yếu nhất là do sự vô ý, bất cẩn của người sử dụng. Vì với mỗi trường hợp hư hỏng sẽ có biện pháp khắc phục khác nhau với chi phí có sự chênh lệch nhất định nên việc phân biệt các trường hợp này là điều rất cần thiết:

Trường hợp 1: Máy iPhone 7 Plus bị rơi rớt hay va đập mạnh khiến mặt kính bị bể, nứt nhưng rất may là cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 Plus là được.

Trường hợp 2: Máy iPhone 7 Plus bị rơi rớt hay va đập mạnh khiến mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng cũng vì thế mà bị đơ, bấm không ăn còn màn hình thì bị sọc, đốm, nhòe màu, không thể hiển thị,… Lúc này, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 Plus full bộ.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu

Lí do nên thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

– Thay màn hình iPhone 7 Plus với linh kiện chính hãng, zin 100% với chất lượng loại 1.

– Tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách xảy ra, quy trình luôn được diễn ra công khai, minh bạch.

– Chi phí dịch vụ cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín với thời hạn 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

– Thay màn hình lấy ngay trong ngay với thời gian xử lí không quá 90 phút.

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu luôn là điều bạn quan tâm nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. FASTCARE tự tin có thể thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín với chất lượng với chi phí tốt nhất dành cho bạn!

Categories: Điện thoại,iPhone,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.