Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ nhưng chất lượng là điều mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ này khi đến với FASTCARE.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ tại TP.HCM

Là một trung tâm tiên phong trong lĩnh vực thay màn hình iPhone tại TP.HCM, FASTCARE nổi tiếng về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ, chất lượng tốt với linh kiện chính hãng và quy trình thay thế chuyên nghiệp. Có thể làm được điều này là do FASTCARE sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu nhiệt huyết trong công việc và hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến.

Khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo từ khâu tư vấn, tiếp nhận máy cho đến quy trình kiểm tra và sửa chữa. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại đây, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là khi bạn là khách hàng thường xuyên của trung tâm.

>> Click xem thêm dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Với mong muốn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus với giá rẻ đầy hấp dẫn. Theo đó, bạn chỉ phải bỏ ra 800k khi thay mặt kính và 6.850k khi thay màn hình iPhone 7 Plus (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp).

Đồng thời, nếu sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn còn được vệ sinh và kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí, được bảo hành máy trong vòng 1 năm và bao đổi cái mới miễn phí trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay khi chiếc iPhone 7 Plus gặp phải sự cố về màn hình để được hỗ trợ và xử lí kịp thời.

Thay man hinh iPhone 7 giá rẻ

Thay màn hình iPhone 7 Plus khi máy có những dấu hiệu nào?

Bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính cho máy iPhone 7 Plus khi mặt kính của máy bị hư hỏng mà không làm ảnh hưởng đến chức năng hiển thị hay cảm ứng.

Ngược lại, nếu mặt kính của máy hư hỏng kèm theo cảm ứng bị liệt, nhảy loạn và màn hình hiển thị bị ngả màu, loang lổ, sọc ngang dọc, đốm trắng đen hay thậm chí không thể hiển thị thì bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ.

Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng để kiểm tra lỗi tổng quan.

Bước 2: Nhân viên thông báo lỗi, tư vấn cách khắc phục và chi phí của dịch vụ.

Bước 3: Máy được giao cho bộ phận kĩ thuật tiến hành sửa chữa sau khi được khách hàng đồng ý.

Bước 4: Sau 40 đến 90 phút, quá trình thay thế hoàn tất, nhân viên và khách hàng kiểm tra lại máy.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ nếu đã cảm thấy hài lòng. Nhân viên ghi biên nhận, giấy bảo hành và dán tem cho máy iPhone 7 Plus của quý khách.

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ? FASTCARE chính là nơi có thể đem đến dịch vụ này cho bạn. Với quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Categories: Điện thoại,iPhone,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.