Thay màn hình Samsung A7 2017 và những điều bạn cần biết

Có nhiều khách hàng đang cần thay màn hình Samsung A7 2017. Nhưng khi cần tới dịch vụ này, họ lại có rất nhiều băn khoăn mà không biết tìm lời giải đáp ở đâu. Chẳng hạn như khi nào cần thay màn hình, khi nào thì thay mặt kính cho máy. Hay nên tới đâu để được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Nếu đây cũng đang là vấn đề khiến bạn cảm thấy đau đầu, bạn nên đọc bài viết sau để có được cho mình câu trả lời chính xác.

Thay màn hình Samsung A7 2017 và những điều bạn cần biết

Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung A7 2017:

Khi bạn thấy chiếc Samsung A7 2017 của mình gặp phải những dấu hiệu sau, thì rất có thể thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ chính là dịch vụ mà bạn đang cần đến:

  • Cảm ứng không hề phản hồi thao tác của bạn hoặc phản hồi rất chậm.Cảm ứng thường xuyên ở trạng thái bấm không ăn, bị đơ ở một vài diểm hoặc bị liệt toàn bộ màn hình.
  • Cảm ứng của A7 2017 bị loạn, phản hồi không chính xác hoặc hoạt động không ổn định.
  • Samsung A7 2017 bị chết màn hình. Màn hình không thể hiển thị mà chỉ có một màu tối đen.
  • Màn hình của máy lên màu không chuẩn, bị nhòe màu, loang mực, ố vàng, mốc trắng, nhấp nháy liên tục.
  • Samsung A7 2017 bị sọc hoặc đốm màn hình, khiến sự quan sát của bạn với những gì máy hiển thị gặp phải nhiều khó khăn.

Bạn lưu ý trong một vài trường hợp, cảm ứng của A7 2017 bị hư cảm ứng thì bạn sẽ phải thay IC cảm ứng, nếu như bộ phận này bị hư hỏng. Đồng thời, khi màn hình A7 2017 bi tối đen, bạn cũng có thể phải sửa nguồn hoặc pin, chứ nguyên nhân không nằm ở màn hình của máy. Do đó tốt nhất, bạn nên đem Samsung A7 2017 tới một trung tâm sửa chữa uy tín để biết được chính xác lỗi và cách khắc phục phù hợp.

Ngoài ra, khi mặt kính của A7 2017 bị rạn nứt hoặc bể vỡ, nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy thôi là được.

Lựa chọn trung tâm thay màn hình A7 2017 uy tín:

Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với FASTCARE để được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 chất lượng và chuyên nghiệp. Dịch vụ này ở đây luôn sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được tiến hành cần thận, nhanh chóng và vô cùng chính xác. Đặc biệt, bạn còn nhận được chính sách bảo hành dài và được hỗ trợ chu đáo khi tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FASTCARE, cũng như để được tư vấn thêm về trường hợp hư hỏng mà chiếc A7 2017 của mình gặp phải, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0906 991 555. Nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cho bạn tận tình!

Categories: Samsung,Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.