Thay màn hình Sony uy tín giá tốt nhất TP HCM

Dịch vụ thay màn hình Sony uy tín tại FASTCARE. Với linh kiện chính hãng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thì việc khắc phục màn hình Sony là cực kỳ đơn giản

Dịch vụ thay màn hình Sony uy tín giá rẻ chính hãng chỉ có tại FASTCARE. Trong quá trình sử dụng điện thoại là không thể tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Điều này khiến cho màn hình điện thoại Sony bị hư hỏng nặng hơn. Để tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường, bạn cần nhanh chóng tìm địa chỉ uy tín thay màn hình Sony ngay.

Phân biệt trường hợp cần thay mặt kính và thay màn hình Sony

Cũng như các dòng điện thoại khác, điện thoại Sony cũng có cấu tạo gồm 3 lớp: Mặt kính bên ngoài, cảm ứng và màn hình điện thoại. Do đó khi màn hình điện thoại bị tác động hay gặp sự cố thì có thể chỉ một phần của màn hình bị hư hỏng chứ không hư hỏng toàn bộ màn hình điện thoại. Quý khách nên dựa vào mức độ hư hỏng để có biện pháp khắc phục tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Trường hợp cần thay mặt kính Sony: Nếu mặt kính bị vỡ nứt nhưng màn hình điện thoại vẫn hiển thị được bình thường, cảm ứng vẫn nhạy thì bạn chỉ cần đi thay mặt kính mới là có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Trong trường hợp này thì bạn thật may mắn vì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc phải thay màn hình Sony toàn bộ mới.

Trường hợp cần thay mặt kính cảm ứng Sony: Nếu điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính, cảm ứng bị đơ liệt không hoạt động được thì ngoài việc thay mặt kính điện thoại bạn cần thay thêm lớp cảm ứng.

Trường hợp cần thay màn hình Sony nguyên bộ: Nếu màn hình điện thoại của bạn chỉ hiện hoàn toàn màu đen và trắng, xuất hiện sọc ngang dọc, điểm chết, bị tối đen một phần thì bạn không thể chỉ thay mặt kính cảm ứng mà phải thay màn hình Sony nguyên bộ cho màn hình điện thoại của mình.

thay man hinh sony uy tin
Đến FASTCARE chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố cho quý khách nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ chỉ sửa chữa phần hư hỏng cho quý khách. Như vậy sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Quy trình thay màn hình Sony uy tín giá rẻ tại FASTCARE:

Bước 1: Nhân viên nhận máy. Lắng nghe khách hàng trình bày lỗi của máy.
Bước 2: Nhân viễn kiểm tra chi tiết máy và thông báo lỗi cho khách.
Bước 3: Báo giá dịch vụ cho khách.
Bước 4: Làm thủ tục nhận máy của khách.
Bước 5: Tiến hành thay màn hình Sony mới cho khách.
Bước 6: Khách hàng thanh toán dịch vụ, nhận phiếu bảo hành cùng thẻ giảm giá.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0964 234 586 – 0916 518 518 – 0888 240 240 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tại đây.

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Sony giá rẻ

Quý khách lựa chọn thay màn hình cho Sony tại FASTCARE, bởi vì:

– Linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng. Xuất xứ rõ ràng
– Chi phí sửa chữa thay màn hình nằm trong TOP RẺ NHẤT TP HCM.
– Thời gian thay màn hình Sony nhanh chóng, thay lấy ngay.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác kỹ thuật chính xác nhanh chóng.
– Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa tại trung tâm.
– Chính sách bảo hành dài hạn trong khoảng 3 đến 12 tháng.

Đến với FASTCARE sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony uy tín quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng. Hơn hết với bất cứ lỗi nào của quý khách chúng tôi đều sẽ khắc phục nhanh chóng. FASTCARE rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Categories: Điện thoại,Sony,Sửa chữa điện thoại

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.